FPS

[CS:GO] Cải tổ đội hình với 4 thành viên mới, liệu Cloud9 có thể tìm lại vị trí của mình?

RiahK - 14:25, 03/07/2019

Cloud9 đã công bố đội hình mới của họ bao gồm 4 thành viên mới với sự xuất hiện của Damian ‘daps’ Steele và Oscar ‘mixwell’ Cañellas.

Cloud9 đã công bố đội hình mới của họ bao gồm 4 thành viên mới với sự xuất hiện của Damian ‘daps’ Steele và Oscar ‘mixwell’ Cañellas.

Mới đây thì Cloud9 đã thông báo về đội hình mới của họ trong buổi live stream có tên "The 9s" với sự gia nhập của 4 thành viên mới đó là daps, mixwell, koosta và TenZ. Người duy nhất được giữ lại đội hình chính là autimatic, ngôi sao của team.

daps và mixwell từng sát cánh cùng nhau tại Optic Gaming

4 player này sẽ thay thế vị trí của Golden, cajunb, vice và RUSH sau thảm họa của team khi họ không thể vượt qua nổi vòng loại của Minor khu vực châu Mỹ - để thua những team tier 3 như The Quest và New Identity - và dừng bước ở vị trí 9-12 tại ESL Pro League Season 9 Finals với chỉ duy nhất một chiến thắng trước DETONA rồi để thua trước Astralis và G2.

koosta là một play rất toàn diện khi ở GHOST

Với đội hình này thì daps và mixwell sẽ có màn tái ngộ khi cả hai đã từng thi đấu cùng với nhau dưới màu áo OpTic vào năm 2016 và tham dự ESL One Cologne Major cùng năm. koosta từng thi đấu cho Ghost nhưng mới đây anh đã bị kick, còn TenZ thi đấu dưới dạng stand-in cho ATK và Lazarus sau khi rời team Bad News Bears và thậm chí anh còn giúp Lazarus giành quyền tham dự Minor.

daps mới gần đây đã bị thay thế bởi stanislaw tại NRG

Valens, coach của team chia sẻ:

"Sau Major chúng tôi chưa từng thử làm mới toàn bộ đội hình, chúng tôi chỉ thử nghiệm các player vào các vị trí khác nhau và hy vọng vào phép màu như hồi trước. Chúng tôi đã thử nghiệm quá nhiều player sau khi Stew cùng tarik rời đi còn Skadoodle giải nghệ, hy vọng vào một hành trình mới trong khi điều Cloud9 cần là một sự cải tổ toàn diện."

Như vậy trong thời gian tới Cloud9 sẽ thi đấu với line up sau:

 Timothy "autimatic" Ta
 Damian "daps" Steele
 Oscar "mixwell" Cañellas
 Kenneth "koosta" Suen
 Tyson "TenZ" Ngo

 James "JamezIRL" Macaulay (coach)

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

cloud9

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục