[CS:GO] Cloud9 chính thức giải phóng hợp đồng với kioShiMa

GTV News - 13:03, 01/04/2019

Sau rất nhiều đồn đoán về tương lai của Fabien "kioShiMa" Fiey với Cloud9, câu trả lời cuối cùng cũng đã được tiết lộ\r\n

Sau rất nhiều đồn đoán về tương lai của Fabien "kioShiMa" Fiey với Cloud9, câu trả lời cuối cùng cũng đã được tiết lộ.

Tuyển thủ người Pháp đã chính thức nói lời chia tay với tổ chức Esports Bắc Mỹ và tạm kết thúc chuyến phiêu lưu tại nước ngoài của mình chỉ sau chưa đầy 6 tháng. Được biết kioShiMa ra nhập Cloud9 vào hồi tháng 11 năm ngoái với vai trò stand-in tại giải đấu BLAST Pro Series Copenhagen.

Trải qua 6 sự kiện LAN cùng với Cloud9, game thủ từng 2 lần vô địch Major này có rating trung bình là 1,06. Đồng thời anh cũng giúp đội lọt vào trận chung kết tại ELEAGUE CS: GO Invitational và kết thúc thứ 9-11 tại IEM Katowice Major. Trên trang web chính thức của tổ chức, kioShiMa chia sẻ: "Tôi thực sự rất cảm kích khi Cloud9 đã cho tôi thêm 1 cơ hội được chơi CS:GO chuyên nghiệp. Hiện tại, tôi đang rất nóng lòng mong chờ những điều sẽ đang chờ đợi những thứ sắp tới trong sự nghiệp của tôi và xin chúc cho tổ chức sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa."

Với quyết định này, đội hình Cloud9 sẽ gần như chia tay với toàn bộ đội hình đã tham dự Major IEM Katowice 2019 của họ khi cả Robin "flusha" Rönnquist và Jordan "Zellsis" Montemurro đều đã rời khỏi tổ chức trước đó. Cùng với việc kioShiMa đã chính thức được giải phóng hợp đồng, đội hình hiện tại của tổ chức Esports Bắc Mỹ sẽ là:

United States Timothy "autimatic" Ta

United States William "RUSH" Wierzba

Sweden Maikil "Golden" Selim

United States Daniel "vice" Kim (trial)

United States Ronald "Rambo" Kim (coach)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục