FPS

[CS:GO] Clutch 1vs4 với dealge, s1mple hủy diệt các player khác trong FACEIT Pro League.

RiahK - 12:06, 16/06/2019

Siêu sao người Ukraine, Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev một lần nữa chứng minh anh là player xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện nay bằng một pha clutch không tưởng trước những pro player khác trong một trận đấu FACEIT Pro League.

Siêu sao người Ukraine, Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev một lần nữa chứng minh anh là player xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện nay bằng một pha clutch 1vs4 dễ dàng trước những pro player khác trong một trận đấu FACEIT Pro League.

S1mple được coi là player xuất sắc nhất của CS:GO chuyên nghiệp khi anh liên tục dẫn đầu các chỉ số trong mọi game đấu anh xuất hiện và thể hiện kỹ năng đến khó tin của mình. Trong khoảng thời gian gần đây khi Na`Vi không tham dự các giải đấu LAN, s1mple đã dành nhiều thời gian của mình để stream hơn và ở buổi stream của mình ngày hôm qua, anh đã làm bất ngờ người hâm mộ của mình khi hoàn toàn đánh bại các pro player khác như Ropz và Woxic chỉ với một khẩu deagle tại map thi đấu Mirage

Khi bị bỏ lại trong tình huống 1vs4, s1mple đã nhanh chóng có được mạng của -MODDII- với một tình huống headshot từ đằng sau. Sau khi đặt được C4, s1mple nhanh chóng đổi vị trí về ghế đá và anh không phải đợi lâu khi 3 thành viên còn lại của CT side đã nhanh chóng retake về boomsite B cùng một lúc. S1mple kết thúc Hadji khi anh này đang retake từ lầu xuống với 3 viên deagle, sau đó là một pha headshot “thần tốc” để hạ gục ropz. Ở trong tình huống 1vs1, Woxic đã cố gắng để kết thúc s1mple khi anh là hy vọng cuối cùng nhưng không thành công, anh đã phải chịu chung số phận với những người đồng đội của mình.

Sau khi clutch 1vs4, s1mple không tỏ ra quá ăn mừng vì đối với anh đây có lẽ là điều mà anh đã quá quen thuộc khi phải gánh các anh già ở Na`Vi. Với tình huống clutch của mình, s1mple đã tạo động lực cho những người đồng đội của anh để dành được chiến thắng trước stack của Ropz và Woxic, thêm vào danh mục highlight của mình một tình huống đầy hấp dẫn khác.

Trong thời gian tới Na`Vi sẽ có giải đấu LAN đầu tiên của mình với sự phục vụ của Kirill ‘Boombl4’ Mikhailov khi anh thay thế vị trí của Edward tại ESL One Cologne vào ngày mùng 2 tháng 7 để bảo vệ chức vô địch của họ.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

s1mple

na`vi

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục