[CS:GO] Cơ hội nào cho các team Việt Nam tại sự kiện toàn khu vực?

BreaK - 20:50, 10/06/2019

Sau thời kỳ huy hoàng của Skyred, có vẻ như CS:GO Việt Nam vẫn chưa thể tìm lại được vị thế đã từng có ngày nào. Và sắp tới đây, CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP với sự góp mặt của các anh tài từ khắp khu vực sẽ chính là một thuốc thử liều cao cho các đội tuyển của Việt Nam

Sau thời kỳ huy hoàng của Skyred, có vẻ như CS:GO Việt Nam vẫn chưa thể tìm lại được vị thế đã từng có ngày nào. Và sắp tới đây, CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP với sự góp mặt của các anh tài từ khắp khu vực sẽ chính là một thuốc thử liều cao cho các đội tuyển của Việt Nam

Tham dự sự kiện lần này, ngoài 2 đội tuyển trong nước thì sẽ có đến 6 cái tên đến từ khắp khu vực Đông Nam Á. Các đội tuyển này đều có thực lực mạnh và có tiếng nói lớn trong cộng đồng. Họ được đầu tư bài bản, tập luyện chuyên nghiệp và có mục tiêu, định hướng rõ ràng. Chính vì vậy, đây sẽ thực sự là một thử thách lớn đối với hai đội tuyển của Việt Nam khi mà Team SHIFT còn quá thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế còn 24BHB thì không thực sự có nhiều sự tiến bộ trong thời gian gần đây. Theo những số liệu thông kê, đội tuyển nổi bật nhất trong CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP lần này chính là Beyond của Thái Lan, hiện họ đang có thứ hạng #110 thế giới theo bảng xếp hạng của HLTV.

Đến với sự kiện lần này, Việt Nam có hai đại diện tham dự là Team SHIFT và 24BHB, hai đội tuyển đứng đầu trong giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 vừa qua. Nói về Team SHIFT thì đây là một đội tuyển trẻ đang có những bước thăng tiến chóng mặt trong thời gian gần đây. Họ đã lên ngôi vô địch GTV CS:GO Pro League sau khi đánh bại hàng loạt những tên tuổi lớn của CS:GO nước nhà như Revolution, 24BHB,… Về 24BHB thì đây là một đội tuyển lão làng của CS:GO Việt Nam, họ đã tham dự rất nhiều các giải đấu lớn cả trong và quốc tế. Với kinh nghiệm của mình, 24BHB sẽ cùng với Team SHIFT được hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ tại sự kiện lần này.

Đội tuyển 24BHB tại GTV CS:GO Pro League Season 1

CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 18 tháng 6 này, với mong muốn phát triển cộng đồng và xa hơn nữa là thực hiện hóa giấc mơ đưa CS:GO Việt Nam trở lại vị thế ngày nào trên đấu trường châu lục, ban tổ chức chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị độc giả tại giải đấu sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP 2019

#GTVCS:GOSEAFIRE2019

- Đơn vị tổ chức: GTV eFire League
-
 Địa điểm thi đấu: Cyzone eSports Center - Tầng 5, 18 Tam Trinh, Hà Nội
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đơn vị đồng hành: Ma Đạo Tây Du - GTV Player
- Đơn vị bảo trợ truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục