[CS:GO] Coldzera tỏ ra tức giận sau sự kiện gặp gỡ fan của MIBR

[CS:GO] Coldzera tỏ ra tức giận sau sự kiện gặp gỡ fan của MIBR
GTV News - 14:45, 07/08/2019

Ngôi sao người Brazil – Marcelo ‘coldzera’ David tiết lộ sự thất vọng của anh ấy về MIBR sau sự kiện gặp gỡ fan hâm mộ của team tại São Paulo.

Ngôi sao người Brazil – Marcelo ‘coldzera’ David tiết lộ sự thất vọng của anh ấy về MIBR sau sự kiện gặp gỡ fan hâm mộ của team tại São Paulo.

coldzera từng đạt danh hiệu player xuất sắc nhất năm của HLTV vào năm 2016 và 2017

Coldzera là một trong những player Brazil tài năng nhất thế giới, anh từng đạt được danh hiệu số 1 HLTV vào năm 2016 và 2017. Coldzera cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong đội hình của MIBR kể từ khi anh gia nhập đội hình này vào năm 2015, khi họ thi đấu dưới cái tên Luminosity Gaming. Vào tháng 7 năm 2019 vừa rồi, anh đã tuyên bố muốn rời khỏi đội.

Kể từ đó, anh đã bị loại khỏi đội hình hoạt động nhưng vẫn là một phần của tổ chức MIBR. Vào ngày mùng 3 và mùng 4 tháng 8 vừa rồi, MIBR đã tổ chức một sự kiện gặp gỡ fan hâm mộ tại São Paulo, nơi người hâm mộ có thể gặp gỡ các ngôi sao của mình và xem họ thi đấu.

coldzera đã từng là một phần không thể thiếu của MIBR kể từ khi anh gia nhập vào năm 2015

Coldzera cũng đã được mời tới sự kiện này, nhưng qua một chia sẻ trên Instagram, anh đã nói rằng mình không hề được mời lên sân khấu khi mà các thành viên còn lại của đội nói chuyện với người hâm mộ và MIBR giới thiệu team Rainbow Six Siege mới của mình.

“Tôi chỉ có đúng 30 phút để ký tặng các bạn và tôi biết rằng điều đó là không đủ. Thật không may mắn, đó là điều duy nhất mà họ để cho tôi làm” – coldzera chia sẻ. Anh dường như có vẻ tỏ ra khá thất vọng về cách tổ chức đối xử với mình sau khi anh quyết định ngừng thi đấu cho MIBR.

Chia sẻ của coldzera trên Instagram

Kể từ khi anh thông báo về quyết định rời MIBR của mình, coldzera đã có những tin đồn về việc anh gia nhập một vài team top đầu như FaZe Clan. Nhưng có lẽ là coldzera sẽ không đi đâu cả khi mà anh này còn tận 2 năm trong hợp đồng với MIBR và việc mua lại anh này sẽ tốn tới gấp đôi số tiền mà bất kỳ tổ chức nào đã bỏ ra để mua một player CS:GO.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

MIBR

coldzera

Bình luận về bài viết: