[CS:GO] Đánh bại mousesports, MIBR thẳng tiến vào bán kết IEM Sydney.

GTV News - 20:58, 03/05/2019

MIBR đã lọt vào bán kết tại giải đấu IEM Sydney lần này sau game đấu đầy căng thẳng trước mousesports với 2 cái OT ở map thi đấu thứ nhất.

MIBR đã lọt vào bán kết tại giải đấu IEM Sydney lần này sau game đấu đầy căng thẳng trước mousesports với 2 cái OT ở map thi đấu thứ nhất.

Trận tứ kết đầu tiên của IEM Sydney mở màn bằng map thi đấu Mirage, một map đấu mà mousesports đã lựa chọn sau khi đánh bại BOOT-d[S] và BIG với cùng tỉ số dễ dàng 16-2 ở vòng bảng. Nhưng lần này, mọi thứ không còn đơn giản cho mousesports, với việc bị MIBR dễ dàng kiểm soát thế trận ngay từ đầu khi được thi đấu bên phía CT side và dẫn đến 8-2.

Các chàng trai đến từ châu Âu đã có được sự ổn định của mình vào thời gian cuối của hiệp thi đấu thứ nhất khi họ có những chiến thuật sắc nét hơn và một tình huống chiến thắng 3vs5 đã giúp họ có được thêm 3 round thắng và kết thúc hiệp đấu với tỉ số 5-10. Ở hiệp thi đấu thứ 2, với việc được thi đấu bên CT side, mặc dù thua round pistol nhưng mousesports đã dễ dàng lật ngược thế trận sau khi thắng round force buy ngay sau đó với sự tỏa sáng của karrigan và chrisJ.

Càng gần đến những round thi đấu cuối, map thi đấu càng trở nên hấp dẫn hơn, MIBR với sự tỏa sáng của coldzera trong một tình huống clutch 1vs3 và 1 pha triple kill ở round thứ 28 đã giúp họ cân bằng tỉ số 14 đều. Cả 2 team đã không thể tận dụng những cơ hội của mình để kết thúc map thi đấu trong và phải bước vào loạt OT thứ 2, MIBR đã tỏ ra mình là những người có nhiều kinh nghiệm hơn và với 2 tình huống clutch 1vs1 của fer và coldzera, map thi đấu Mirage đã khép lại với chiến thắng 22-19 thuộc về MIBR.

Bước sang map thi đấu Overpass, mousesports một lần nữa giành chiến thắng ở pistol round nhưng không thể tận dụng lợi thế của mình và một lần nữa để MIBR vươn lên dẫn trước. Coldzera tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời của mình khi anh đã có 2 tình huống clutch bao gồm một pha Ace, đưa MIBR vươn lên dẫn trước 9-3 bên phía T side.

Với việc thay đổi đội hình và chơi chủ động hơn, mousesports đã có thêm 2 round thắng bên phía CT với sự cố gắng của frozen. Tài năng trẻ người Slovakia với sự tự tin của mình đã tiếp tục có những round đấu tốt, đặc biệt là sang phía T site và giúp mousesports thu hẹp khoảng cách xuống còn 9-10.  

Nhưng nhường đó là không đủ để giúp mousesports có được chiến thắng ở map thi đấu thứ hai, MIBR đã có được chiến thắng trong round halfbuy với 3 kill bằng deagle đến từ vị trí của coldzera và sau đó kết thúc map thi đấu với tỉ số 16-10, ghi tên mình vào trận bán kết của IEM Sydney 2019 trước đối thủ Liquid vào ngày mai.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

iem sydney

mousesports

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục