[CS:GO] Device và Stewie lên tiếng phản đối về những gì coldzera chia sẻ trong bài phỏng vấn

[CS:GO] Device và Stewie lên tiếng phản đối về những gì coldzera chia sẻ trong bài phỏng vấn
GTV News - 11:02, 15/08/2019

Coldzera mới đây đã gây sốc khi có những phát biểu thẳng thắn trong một cuộc phỏng vấn chia sẻ về chặng đường đã qua của mình. Đáng chú ý hơn nữa, nhiều player đã lên tiếng phản đối về những gì anh chia sẻ

Coldzera mới đây đã gây sốc khi có những phát biểu thẳng thắn trong một cuộc phỏng vấn chia sẻ về chặng đường đã qua của mình. Đáng chú ý hơn nữa, nhiều player đã lên tiếng phản đối về những gì anh chia sẻ

Coldzera có thể nói là một trong những player CS:GO thành công nhất trên thế giới với hai lần lên ngôi vô địch Major và hai lần là player xuất sắc nhất năm. Chính bởi những thành công này của anh, việc coldzera mới đây quyết định rời khỏi MIBR đã thực sự gây sốc cho người hâm mộ.

>>> Xem thêm: Chuyện thật như đùa: Valve làm nhầm sticker cho Liquid tại StarLadder Major 2019

Và vào ngày 13 tháng 8 vừa qua, coldzera đã tham dự một cuộc phỏng vấn dài trong đó anh đã chia sẻ rất nhiều về chặng đường đã qua trong sự nghiệp của mình. Tuy vậy, đáng chú ý là coldzera hiện đang nhận được khá nhiều sự phản đối của các player khác về các phát biểu của anh.

Người lên tiếng đầu tiên là một đồng đội cũ của coldzera, Gustavo ‘SHOOWTiME’ Gonçalves khi anh này nhanh chóng lên tiếng phản đối việc coldzera cho rằng mình là một người thích chơi các game khác hơn khi luyện tập và không bao giờ chịu lắng nghe những lời tư vấn và giúp đỡ. Bên cạnh đó, SHOOWTIME cũng nói thẳng rằng coldzera nên cảm thấy xấu hổ về những phát biểu của mình và nên ngừng “talk sh*t” về mọi chuyện.

Không dừng lại ở đó, Stewie – người từng có thời gian chơi cùng coldzera tại MIBR cũng lên tiếng khi đồng đội cũ của mình cho rằng anh chính là người thuyết phục cold ở lại MIBR vào năm 2018.

“Đó không phải là toàn bộ câu chuyện, những gì cold nói là hoàn toàn nhảm nhí, tôi thậm chí còn không hiểu nổi tại sao anh ấy lại nói ra những điều này, anh ấy chỉ làm tổn thương chính mình mà thôi” – Stewie chia sẻ.

Tiếp theo đó, đến lượt device cũng phải lên tiếng trên trang cá nhân của mình sau khi cuộc phỏng vấn coldzera được công bố: “Tôi không nhớ là đã khóc, tôi chỉ nhớ là mình không muốn nói chuyện với anh ta, cảm ơn vì đã nhắc nhở tôi lý do tại sao.”

Điều khiến device bắt buộc phải mở lời là bởi trong phát biểu của mình, coldzera cho rằng sau khi đạt được thành công với Astralis, device đã trở nên hợm hĩnh khi phớt lờ bản thân anh ta. Và rằng khi đối mặt trực tiếp với mình, device đã cảm thấy hối lỗi và thậm chí đã khóc.

>>> Xem thêm: Vexed chuyển Frazehh lên ghế dự bị và đưa ec1s vào thử nghiệm

Bên cạnh đó, coldzera cũng có nhiều chia sẻ về các đồng đội khác của mình là Gabriel ‘FalleN’ Toledo, João ‘felps’ Vasconcellos, Lincoln ‘fnx’ Lau cũng như khoảng thời gian ở MIBR của anh. Tuy vậy, có vẻ như không muốn làm lớn chuyện nên các player này hiện vẫn chưa có phản hồi chính thức nào.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: