[CS:GO] Giao hữu quốc tế Sea Fire ngày thứ nhất: Nói trước bước không qua

BreaK - 21:36 - Thứ 3, ngày 18/06/2019

Hôm nay (18/06), sự kiện Giao hữu quốc SEA Fire Championship đã chính thức được khởi tranh với rất nhiều trận đấu căng thẳng và đầy hấp dẫn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đến với tóm tắt diễn biến các trận đấu trong ngày thi đấu thứ nhất của sự kiện

Hôm nay (18/06), sự kiện Giao hữu quốc SEA Fire Championship đã chính thức được khởi tranh với rất nhiều trận đấu căng thẳng và đầy hấp dẫn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đến với tóm tắt diễn biến các trận đấu trong ngày thi đấu thứ nhất của sự kiện

Beyond 16-10 D13 (Train)

Trận đấu đầu tiên của sự kiện đã không xảy ra bất ngờ nào khi đại diện được đánh giá cao hơn, Beyond đã giành được chiến thắng trước D13 của Mông Cổ. Khởi đầu trận đấu ở phía T side, D13 đã xuất sắc có được pistol round và thành công vươn lên dẫn trước 2-0. Tuy vậy, ngay khi được full buy đầy đủ, Beyond đã thể hiện sức mạnh của mình để có được liên tục những key round quan trọng. Có thể nói, ở trong những tình huống quyết định, đội tuyển Thái Lan là những người chơi tỉnh táo hơn, họ không gặp quá nhiều khó khăn trước đối thủ và thành công kết thúc trận đấu với tỷ số 16-10.


Team Beyond - đại diện được đánh giá cao nhất tại sự kiện năm nay

Team SHIFT 19-15 AOES (Inferno)

Trận đấu ngay từ đầu đã diễn ra rất căng thẳng khi cả hai đội giành giật nhau từng round đấu. Tuy vậy, ở trong những tình huống cuối cùng của hiệp thi đấu thứ nhất, Team SHIFT là đội tuyển xuất sắc hơn và có cho mình tỷ số khá đẹp 9-6. Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, mặc dù để mất pistol round nhưng đội tuyển của Việt Nam vẫn luôn duy tri được cách biệt 3 round so với phía đối thủ (12-9).


Team SHIFT - tương lai của nền CS:GO Việt Nam

Tuy vậy ngay tại lúc này, các player của Singapore lại bất ngờ thi đấu bùng nổ để cứu thành công match point và đưa trận đấu về loạt Overtime quyết định. Tại đây, trước sự cổ vũ cực lớn của khán giả nhà cùng những pha "gánh kèo" của nTK, Team SHIFT đã thành công giành được chiến thắng chung cuộc của trận đấu.

Maple 12-16 ArkAngel (Inferno)

Khởi đầu bên phía CT side, Maple là đội tuyển thi đấu tốt hơn khi dễ dàng giành được pistol round và vươn lên dẫn trước 3-0. Tuy vậy, ở những round đấu full buy, ArkAngel với chiến thuật bài bản đã có phần lấn lướt đối thủ và thành công kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên với chỉ một chút lợi thế (8-7).


Mặc dù không được đánh giá quá cao xong ArkAngel đang khá "bay" tại CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP 2019

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, Maple lại là đội tuyển giành chiến thắng pistol round. Với quá nhiều lợi thế, đội tuyển Thái Lan liên tục có được những round thắng sau đó để đưa mình vượt lên dẫn trước 11-8. Tuy vậy, đây có vẻ như lại là tất cả những gì Maple làm được. Họ thi đấu quá rời rạc trước một ArkAngel thi đấu đầy mạnh mẽ và đành ngậm ngùi để thua trận đấu đầu tiên tại sự kiện này.

24BHB 16-9 VG.Anthrax (Inferno)

Trong trận ra quân của mình tại giải đấu lần này, 24BHB có được màn ban pick khá tốt với Inferno là map thi đấu được lựa chọn. Khởi đầu trận đấu không mấy suôn sẻ, 24BHB liên tục để cho VG.Anthrax khoét sâu được vào các bom site của mình và để đối thủ dẫn đến 2-9.


24BHB - đội tuyển lão làng của CS:GO Việt

Mặc dù vậy, thật bất ngờ khi đội tuyển Malaysia lại thi đấu trùng xuống và nhường hẳn thế trận cho phía 24BHB. Trận đấu sau đó kết thúc cực kỳ chóng vánh khi 24BHB giành chiến thắng toàn bộ các round đấu còn lại trước sự bất lực của phía VG.Anthrax.

Team SHIFT 13-16 Beyond

Khá bất ngờ khi Vertigo lại là map đấu được lựa chọn trong một trận đấu cực kỳ quan trọng thế này. Bước vào trận, Team SHIFT (CT side) là đội tuyển nhập cuộc tốt hơn khi họ nhanh chóng vươn lên dẫn trước 9-0. Mọi chuyện đáng ra đã có thể dễ dàng hơn nhiều nhưng Team SHIFT lại để cho đối thủ có được đến 4 round trong hiệp thi đấu thứ nhất (11-4). Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, mọi chuyện đã trở nên hoàn toàn khác khi Beyond với một CT cực kỳ chắc chắn đã hoàn toàn áp đảo đại diện đến từ Việt Nam. Trận đấu sau đó nhanh chóng kết thúc với tỷ số 16-13 giành cho Beyond, đội tuyển được đánh giá cao nhất tại sự kiện giao hữu lần này.


Khá đáng tiếc khi chúng ta không vượt qua được người Thái tại cuộc đối đầu lần này

24BHB 8-16 ArkAngel

Khá đáng tiếc khi ở trận chung kết nhánh thắng bảng B, 24BHB lại không thể vượt qua đại diện đến từ Philippines để trực tiếp lọt vào vòng trong của sự kiện. Và mặc dù không để thua quá nhiều những round đấu full buy nhưng với việc để thua cả 2 pistol round của trận đấu, đại diện của Việt Nam đành ngậm ngùi chịu thua khá chóng vánh với tỷ số 8-16.


24BHB đã không thể làm gì trước một ArkAngel đáng quá "bay"

Trong hai ngày thi đấu tiếp theo, sự kiên CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP 2019 sẽ diễn ra ở Cyzone Tam Trinh với rất nhiều phần quá hấp dẫn dành cho người xem, kính mời các bạn đến theo dõi, ủng hộ giải cũng như tham gia phần chơi nhận quà.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP 2019

#GTVCS:GOSEAFIRE2019

- Đơn vị tổ chức: GTV eFire League
-
 Địa điểm thi đấu: Cyzone eSports Center - Tầng 5, 18 Tam Trinh, Hà Nội
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đơn vị đồng hành: Ma Đạo Tây Du - GTV Player
- Đơn vị bảo trợ truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Xem thêm:

gtv cs:go sea fire

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất