FPS

CS:GO, Dota 2 hiện sẽ có thêm những trở ngại mới khi sử dụng Steam Workshop

GTV News - 14:45, 12/08/2019

Việc bổ sung nội dung mới trên Steam Workshop bây giờ sẽ phải trải qua một quá trình phê duyệt, điều đó đồng nghĩa với việc các tựa game như CS:GO và Dota 2 sẽ có khả năng bị ảnh hưởng khi lâu nay đã rất phụ thuộc vào Workshop.

Việc bổ sung nội dung mới trên Steam Workshop bây giờ sẽ phải trải qua một quá trình phê duyệt, điều đó đồng nghĩa với việc các tựa game như CS:GO và Dota 2 sẽ có khả năng bị ảnh hưởng khi lâu nay đã rất phụ thuộc vào Workshop.

Theo như một số nguồn tin trên Reddit và một thông báo chính thức đầu tiên của của PCGamesN, Steam Workshop đang trải qua một số thay đổi đòi hỏi một quy trình phê duyệt trước khi mọi thứ được đi vào hoạt động chính thức.

CS:GO là một tựa game phụ thuộc rất nhiều vào các nội dung do người dùng tạo ra trong Workshop và điều này có thể sẽ gây bất lợi rất lớn cho trò chơi vì mọi thứ sẽ bị chậm lại một cách đáng kể.

CS:GO có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi chính sách mới của Valve

Valve, chủ sở hữu của Steam, cho biết rằng chính sách mới này được đưa ra để chấm dứt vụ bê bối lừa đảo qua skin đang gây rất nhiều khó chịu cho nền tảng này. Quá trình phê duyệt thường sẽ mất ít hơn một giờ đồng hồ, nhưng cũng có thể kéo dài tới hơn một ngày theo như thông báo của Steam Support.

Mặc dù thay đổi này sẽ là một gánh nặng dành cho các người sáng tạo và các modder, nhưng sẽ giảm thiểu được tối đa vấn nạn lừa đảo đang diễn ra và khiến cho nền tảng Steam trở nên ngày một tốt hơn dành cho người dùng.

Dota 2 hy vọng sẽ có ít scammer hơn với chính sách mới này

Thay đổi này sẽ giảm thiểu được một lượng lớn những trò gian lận đang hoành hành trên các tựa game của Steam như CS:GO, Dota 2 và Team Fortress 2. Theo PCGN, sẽ có một số trường hợp ngoại lệ cho những người ảnh hưởng và không ảnh hưởng bởi quyết định mới này. Sản phẩm từ những nhà sáng tạo có số lượng lớn voters và subscribers sẽ không yêu cầu phải phê duyệt nội dung và sẽ tiết kiệm được thời gian của họ.

Những người lâu này dựa vào nền tảng này để lừa đảo và trục lợi giờ đây sẽ gặp rất nhiều trở ngại để có thể tiếp tục làm điều đó. Theo như những thông tin nghe ngóng thì có vẻ như quá trình phê duyệt này đã được hoàn thiện và được đưa vào Steam Workshop trong thời gian ngắn nhất.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục