[CS:GO] Đường đến IEM 2019 Katowice: Team compLexity

GTV News - 17:25, 20/02/2019

Khó khăn càng chồng chất khi compLexity được xếp hạng hạt giống thấp nhất ở IEM Katowice và sẽ phải đụng độ Astralis, một thử thách quá lớn giành cho stanislaw và các đồng đội.\r\n

Kết quả các giải LAN trong 3 tháng gần nhất:

  • Top 4 ELEAGUE CS:GO Invitational 2019
  • Top 8 iBUYPOWER Masters 2019
  • Top 6 DreamHack Open Winter 2018

compLexity là 1 trong 4 đội tuyển duy nhất tham gia vào kì Major đầu tiên trong lịch sử CSGO - DreamHack Winter 2013. Đội hình khi ấy của họ có những cái tên tốt nhất trong làng CSGO Bắc Mỹ như seang@res hay Hiko. Tuy nhiên, sau khi bị Cloud9 mua lại đội hình vào năm 2015, cái tên compLexity biến mất hoàn toàn khỏi các kì Major. Phải mãi đến FACEIT Major London vừa qua, họ mới trở lại và một lần nữa giành được vị thế Legends.

Một cựu binh của compLexity là n0thing, trớ trêu thay, đã tìm đường trở về với đội tuyển cũ của mình sau hơn 5 năm xa cách. n0thing cũng là cựu binh dày dạn kinh nghiệm nhất tại các kì Major với 9 lần tham dự. Con số này của đội trưởng stanislaw là 3 còn awper ShahZam là 2. dephh, tuyển thủ người Anh của compLexity, có lần thứ 2 góp mặt sau khi được thi đấu tại quê nhà London ở FACEIT Major 2018. Tương tự là tân binh Rickeh, anh cũng có lần thứ 2 trở lại Major sau khi vắng bóng khá lâu với lần gần nhất tham dự là tại ESL One Cologne 2015 cùng đội tuyển Immunity.

Đội hình này cũng đánh dấu nhiều thay đổi rõ rệt từ sau hành trình kì diệu của họ tại London vào năm ngoái. Bộ khung của đội giờ chỉ còn 3 người là stanislaw, dephh và ShahZam sau khi yay và ANDROID phải chia tay sau một loạt các thành tích tệ hại.

Đội hình mới này của compLexity đã thi đấu ở 2 giải LAN là iBUYPOWER Masters và ELEAGUE Invitational. Tuy nhiên, họ đã sớm bị loại ở cả 2 trước những đối thủ mạnh như fnatic hay FaZe. Những thất bại online trước Swole Patrol và Luminosity tại vòng loại IEM Sydney Qualifier cho thấy tình hình không khả quan hơn là bao. Khó khăn càng chồng chất khi compLexity được xếp hạng hạt giống thấp nhất ở IEM Katowice và sẽ phải đụng độ Astralis, một thử thách quá lớn giành cho stanislaw và các đồng đội.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục