[CS:GO] Đường đến IEM 2019 Katowice: Team MIBR

GTV News - 17:57, 20/02/2019

Cuộc đoàn tụ của những người Brazil sẽ khiến cho các trận đấu của MIBR sắp tới trở nên cực kì thú vị. Liệu chúng ta sẽ thấy được những điểm mạnh và điểm yếu gì, cũng như liệu hệ thống của MIBR có thay đổi so với  ESL Pro League Season 8 Finals hay không?\r\n

Kết quả các giải LAN trong 3 tháng gần nhất:

  • Top 4 BLAST Pro Series Lisbon 2018
  • Top 3 ESL Pro League Season 8 Finals
  • Á quân ECS Season 6 Finals

Là một tổ chức còn rất trẻ được thành lập vào năm ngoái dưới sự điều hành của công ty mẹ là Immortals, MIBR mới chỉ tham gia một kì Major duy nhất là FACEIT Major London. Với một chân trong top 4 chung cuộc, MIBR đã mặc định có được một suất tại IEM Katowice năm nay. Đội hình của MIBR là sự kết hợp của những gương mặt đầy kinh nghiệm: FalleN, fer, Coldzera và TACO. Đây là bộ khung đã giúp Luminosity và sau đó là SK Gaming vô địch 2 kì Major liên tiếp trong năm 2016. Mảnh ghép cuối cùng, felps, là người duy nhất chưa vô địch Major. Đây cũng sẽ là Major thứ 3 trong sự nghiệp của anh, sau PGL Krakow và ELEAGUE Major.

Kể từ sau FACEIT Major London, rất nhiều thứ đã thay đổi với đội hình MIBR. Cuộc thử nghiệm cùng cặp đôi người Mỹ Stewie2K và Tarik cho thấy sự thiếu hiệu quả, vậy nên MIBR đã quyết định quay lại với lineup cũ chỉ có người Brazil sau khi mang về TACO và HLV zews từ Team Liquid cũng như felps từ INTZ.

Với việc đội hình mới của MIBR chưa chơi bất kì một trận đấu chính thức nào kể từ cuối năm 2018, rất khó để chúng ta dự đoán được sức mạnh thực sự của họ. Với chất lượng đội hình cực kì tốt, khó có thể nghĩ rằng MIBR sẽ thất bại tại Major lần này. Vấn đề lớn nhất nằm ở lối chơi của felps và fer, 2 tuyển thủ có cách bắn rất giống nhau và cực kì "hổ báo" nên nhiều lúc thường giẫm chân nhau.

Cuộc đoàn tụ của những người Brazil sẽ khiến cho các trận đấu của MIBR sắp tới trở nên cực kì thú vị. Liệu chúng ta sẽ thấy được những điểm mạnh và điểm yếu gì, cũng như liệu hệ thống của MIBR có thay đổi so với  ESL Pro League Season 8 Finals hay không?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục