[CS:GO] Edward rời Natus Vincere sau hơn 10 năm gắn bó

BreaK - 10:11, 30/05/2019

Mới đây, Winstrike thông báo rằng họ đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng mượn Ioann "Edward" Sukhariev từ Natus Vincere

Mới đây, Winstrike thông báo rằng họ đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng mượn Ioann "Edward" Sukhariev từ Natus Vincere

Player kỳ cựu người Ukraina sẽ đảm nhận vai trò IGL trong màu áo Winstrike, sau khi vị trí này bị bỏ trống vì Kirill "Boombl4" Mikhailov đã chuyển tới Na’Vi. Đối với Edward, đây sẽ là lần đầu tiên anh rời khỏi Na`Vi kể từ năm 2013, thời điểm anh quay trở lại team sau 4 tháng chơi cho Astana Dragons cùng Markeloff.

Trong khoảng thời gian chơi cho Na’Vi, Edward đã giành được một số danh hiệu, đáng chú ý nhất là hai chức vô địch tại ESL One New York 2016 và ESL One Cologne 2018 cùng ba lần lọt vào chung kết các kỳ Major.

Với việc chuyển đến Winstrike, Edward sẽ chính thức thi đấu trong đội hình của họ tại các giải đấu sắp tới. Bên cạnh đó, player 31 tuổi sẽ được tái hợp với cựu đồng đội, đồng hương Ivan "Johnta" Shevtsov, người đã được chỉ định là HLV mới của team vào tuần trước.

Edward dự kiến sẽ có màn ra mắt trong màu áo Winstrike vào thứ năm này trong cuộc đối đầu với team Tricked tại giải đấu UCC Summer Smash. Đây sẽ là một trận đấu quan trọng của đội tuyển CIS khi mà họ sẽ sử dụng nó như một sự chuẩn bị cho vòng loại CIS Minor, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 6 tới.

Với sự tham gia của Edward, đội hình của Winstrike hiện tại gồm:

Vladyslav "bondik" Nechyporchuk
David "n0rb3r7" Danielyan
Aurimas "Kvik" Kvakšys
Aleksey "El1an" Gusev
Ioann "Edward" Sukhariev (loan)

Ukraine Ivan "Johnta" Shevtsov (HLV)

(Theo HLTV)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

na`vi

game fps

edward

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục