[CS:GO] Flamie: Vấn đề chính của chúng tôi là giữa các thành viên, không phải trong game

Big Virg - 15:27, 04/04/2019

Natus Vincere với thói quen khởi đầu các giải đấu chậm chạp đã để thua trước ViCi ở vòng 1 giải StarSeries, tuy nhiên 2 vòng đấu sau đó chúng ta đã chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của họ với chiến thắng với cùng tỉ số 2-1 trước Big và Nip. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Flamie để tìm hiểu về những gì họ đã gặp phải và tại sao Kane (HLV của Na`Vi) đã rời khỏi phòng thi đấu của họ giữa trận đấu với Nip. (nguồn: HLTV)

 

 

Q: Electronic đã trở thành một người cha ngay giữa kì Major vừa rồi, vậy điều này có ảnh hưởng gì đến các bạn không trong vài tuần trở lại đây?

A: Đối với team mà nói, tôi không nghĩ nó ảnh hưởng nhiều. Có thể điều này chỉ xảy ra với bản thân Electronic mà thôi nhưng chúng ta đều thấy anh ấy vẫn đang bắn rất tốt. Vì vậy, tôi không nghĩ nó ảnh hưởng nhiều đến chúng tôi.

Q: Một lần nữa các bạn có sự khởi đầu chậm khi để thua ViCi ở vòng 1 StarSeries và sự quyết tâm của các bạn không được thể hiện nhiều ở 2 map đấu mà các bạn để thua, điều gì đã xảy ra vậy?

A: Tôi nghĩ chắc là bởi chúng tôi mới chỉ đến đây 1 ngày trước khi trận đấu đầu tiên diễn ra và nó còn vào buổi tối nữa khi mà các thành viên chỉ muốn nghỉ ngơi, múi giờ ở đây là -5h so với Moscow và chắc chắn chúng tôi cảm thấy không ổn vì nó (cười). Dù vậy tôi cũng không rõ nữa, chúng tôi chi đơn giản là bắn tệ và họ bắn rất tốt, chúng tối không nghĩ họ lại bắn hay đến vậy.

Q; Bạn nghĩ tại sao điều này lại hay xảy ra với các bạn ngay cả khi các bạn tham gia các giải đấu với một trận đấu mở màn được kỳ vọng là thuân lợi nhưng lại thường xuyên gặp khó khăn?

A: Tôi không rõ nữa, gần như giải đấu nào chúng tôi cũng để thua những đội cửa dưới như ở trận với ViCi vậy. Chúng tôi đã cố chuẩn bị thật kĩ, nói với nhau rằng mình cần phải thắng nhưng mỗi khi trận đấu diễn ra, chúng tôi bắn rất tệ, tôi cũng không hiểu vì sao nữa (cười). Nhưng nếu vẫn qua được vòng loại, nó chẳng phải vấn đề gì lớn. Có thể ở những giải đấu tiếp theo, chúng tôi sẽ cải thiện được điều này.

Q: Trong trận đấu với Nip, các bạn có bất ngờ không khi họ bắt rất tốt ở Dust2, một map mà họ mới chỉ hay chọn gần đây?

A: Chúng tôi biết rằng họ đã dừng chơi Inferno và tập luyện với Dust2 nhưng chúng tôi cũng khá tự tin ở map thi đấu này. Chúng tôi đáng lẽ ra có thể thắng map này nhưng ở T side và một vài key round bên phía CT, chúng tôi đã không di chuyển đội hình hợp lý. Chúng tôi sẽ xem lại demo, sửa lỗi và chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo.

 

 

Q: Sau khi đổi sang T side ở Nuke, các bạn đã rất khó khăn để kết thúc map đấu này và phải cần tới một khoảnh khắc tỏa sáng của S1mple với tình huống 1v3 clutch, các bạn mới giành được chiến thắng, bạn nghĩ gì về điều này?

A: Tôi nghĩ rằng Nuke đã trở nên nặng về CT side hơn so với trước đây. Chúng tôi chơi tốt CT side nhưng luôn là rất khó khi bạn phải chơi T side. Chúng tôi biết cần phải thắng pistol round, nếu thắng, tý số có thể trở nên thuyết phục hơn nhiều, nhưng chúng tôi thua và cả một vài round quan trọng nữa. Chúng tôi phải cảm ơn S1mple với pha ace đó, anh ấy bắn T side rất tốt và đã tự mình thắng cả map thi đấu Nuke cho chúng tôi.

Q: Kane đã bước ra khỏi phòng thi đấu ở những round đấu cuối của Nuke, tại sao vậy?

A: Kane nghĩ rằng anh ấy có thể nói trong lúc freezetime và cho rằng micro của mình không hoạt động mọi lúc. Anh ấy quay ra để lấy tai nghe vì anh ấy không thể nghe thấy chúng tôi nói gì,đó là lý do anh ấy rời đi.

Q: Tuy nhiên thì luật về HLV cũng giống như ở major mà, phải chứ?

A: Phải, đó là lỗi của chúng tôi. Nhưng vấn đề là anh ấy không nghe thấy gì cả nên anh ấy ra ngoài và lấy tai nghe, mọi chuyện ổn sau đó.

Q: Hầu hết mọi người là fan của các bạn và Ence, bạn có cảm thấy điều đó không dù có khởi đầu không tốt lắm?

A: Chúng tôi luôn đến mọi giải đầu với rất nhiều sự yêu quý và kỳ vọng của người hâm mộ. Chúng tôi muốn chứng tỏ rằng mình là một team mạnh. Tôi nghĩ rằng cả team đang thi đấu tốt hơn rất nhiều so với ngày thi đấu đầu tiên nhưng chúng tôi cũng cần phải sửa những lỗi đang mắc phải và cải thiện giao tiếp tốt hơn nữa bởi vấn đề chính của chúng tôi là giữa các thành viên, không phải trong game, chúng tôi cần sửa điều đó đầu tiên.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

CS GO

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục