FPS

[CS:GO] Góc Hightlight ESL Cologne One: NiP đã “đấm mồm” Heroic như thế nào?

BreaK - 11:55, 04/07/2019

Mặc dù mới có sự thay đổi nhân sự gần đây khi thay thế dennis bằng tài năng trẻ Plopski, song NiP đã bất ngờ thể hiện sức mạnh vượt trội của mình trong cuộc đối đầu với Heroic tại trận chung kết nhánh thắng bảng B ESL Cologne One 2019

Mặc dù mới có sự thay đổi nhân sự gần đây khi thay thế dennis bằng tài năng trẻ Plopski, song NiP đã bất ngờ thể hiện sức mạnh vượt trội của mình trong cuộc đối đầu với Heroic tại trận chung kết nhánh thắng bảng B ESL Cologne One 2019

Mặc dù chiến thắng là điều mà bất cứ fan hâm mộ nào của đội tuyển CS:GO Thụy Điển đều mong muốn nhưng có vẻ như chiến thắng đầy cách biệt như thế này là điều mà không nhiều người nghĩ đến. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm lại những pha highlight trong trận đấu này của các thành viên NiP.

REZ

Không nghi ngờ gì nữa, REZ chắc chắn là MVP của trận đấu này khi anh là đầu tàu đưa NiP đến với chiến thắng chung cuộc. Với những pha di chuyển hợp lý cùng một skill thuộc hàng top đầu của thế giới, thông số 50 kill (+23) cùng rating 1.73 của REZ trong trận đấu này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tình huống đầu tiên chính là pha xử lý một mình mở toang cả bombsite cho NiP với 4 Kill toàn “mồm” của anh:

Chưa dừng lại ở đó, ở tình huống 3v5 tại Inferno, cũng chính anh là người đi đầu với 2 kill để giúp NiP đục thủng bombsie B của Heroic:

Highlight cuối cùng trong trận đấu này của REZ là pha xử lý thể hiện khả năng chọn vị trí và timing cực kỳ chuẩn xác của anh, chỉ tiếc rằng 30 viên M4A4 là không đủ để REZ có thể hoàn thành cho mình pha ACE trước Heroic:

F0rest

Không chịu thua kém “đàn em” REZ của mình, f0rest cũng thi đấu cực kỳ xuất sắc trong trận đấu này với K/D rất xuất sắc 36/24. Và sau đây hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng pha ACE “hốt eco” cực mạnh của anh:

GeT_RiGhT

Mặc dù phong độ đã có phần giảm sút trong những năm trở lại đây nhưng kinh nghiệm luôn là điều mà huyền thoại người Thụy Điển không bao giờ thiếu. Tình huống GeT_RiGhT “quẩy” rất dẻo ở khu vực Pit bombsite A Inferno với 4 Kill có lẽ là minh chứng rõ nét nhất cho điều này:

Với một trận đấu đầy mãn nhãn như thế này, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào NiP có thể làm nên chuyện ở phần còn lại của ESL Cologne One. Đối thủ họ ở vòng sau sẽ là Astralis, trận đấu này dự kiến sẽ được diễn ra vào lúc 12h đêm nay (4/7), kính mời các bạn chú ý đón xem.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

esl cologne one

nip

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục