FPS

[CS:GO] GTV CS:GO Pro League Season 1: 24BHB lọt vào chung kết nhánh thua và bảng tổng kết tuần thi đấu thứ nhất

BreaK - 10:45, 26/05/2019

Trong ngày thi đấu thứ sáu của GTV CS:GO Pro League Season 1 (25/05), mặc dù gặp đôi chút khó khăn nhưng cuối cùng, 24BHB cũng giành được chiến thắng 2-0 trước The Reaper để lọt vào trận chung kết nhánh thua. Dưới đây là tóm tắt diễn biến trận đấu và bảng tổng kết tuần thi đấu thứ nhất

Trong ngày thi đấu thứ sáu của GTV CS:GO Pro League Season 1 (25/05), mặc dù gặp đôi chút khó khăn nhưng cuối cùng, 24BHB cũng giành được chiến thắng 2-0 trước The Reaper để lọt vào trận chung kết nhánh thua. Dưới đây là tóm tắt diễn biến trận đấu và bảng tổng kết tuần thi đấu thứ nhất

Mirage

Map thi đấu đầu tiên của trận đấu này là Mirage – một sự lựa chọn của khá nhiều team tại giải đấu lần này. Bước vào trận đấu, 24BHB (CT side) là đội có khởi đầu tốt hơn khi giành được pistol round trong khi chỉ để mất có duy nhất một người.

Tuy nhiên ngay lúc này, The Reapers lại có câu trả lời của mình khi thắng được force buy để tạo tiền đề vươn lên dẫn trước 3-1. Trận đấu sau đó diễn ra rất căng thẳng, hai team giành giật từng round đấu, tỷ số của hiệp thi đấu thứ nhất là 9-6 nghiêng về The Reapers.

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, mặc dù giành được pistol round nhưng The Reapers lại để 24BHB thắng liền 3 round đấu sau đó (10-9). Tuy vậy, The Reapers bất ngờ có liên tiếp những pha thi đấu xuất sắc để nhanh chóng tiến đến match point của trận đấu (15-10).

Mặc dù có đến 5 cơ hội nhưng The Reapers đều tận dụng không thành công. Trận đấu buộc phải bước vào loạt overtime đầy cân não. Và ở đây, với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, 24BHB dễ dàng có được chiến thắng với tỷ số 19-16 để vươn lên dẫn trước 1-0.

Inferno

24BHB có một chút lợi thế ở map thi đấu thứ hai này khi họ được bắn ở CT side trước. Và không mấy bất ngờ, 24BHB nhanh chóng vượt lên dẫn trước đối thủ của mình 4-0. The Reapers nhanh chóng có câu trả lời khi ChrisXD có cho mình pha clutch 1v2 xuất sắc để rút ngắn tỷ số. Hai đội lúc này thi đấu giằng co nhưng với những pha first pick liên tục của d@rklord cùng sự di chuyển đội hình hợp lý, 24BHB kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên với tỷ số 10-5.

Sang hiệp thi đấu thứ hai, The Reapers có cho mình 2 round đấu đầu tiên để nuôi hy vọng comeback. Tuy nhiên, đây có vẻ như là tất cả những gì họ làm được. The Reapers bị đối thủ lần lướt hoàn toàn, họ liên tục để thua và bắt buộc phải eco lên súng. Lúc này, tỷ số đã là 15-7 nghiêng về phía 24BHB. Và trước nỗ lực chống trả yếu ớt của The Reapers, 24BHB đã dễ dàng đến với chiến thắng chung cuộc chỉ sau có hai map thi đấu (19-16; 16-9).

Như vậy, sau gần một tuần thi đấu đầy căng thằng, chúng ta đã xác định được 2 cái tên phải dừng bước là Cataclysm và The Reapers. Dưới đây là bảng tổng kết tuần thi đấu thứ nhất của GTV CS:GO Pro League Season 1:

Với chiến thắng này, 24BHB sẽ gặp đội thua trong trận đấu giữa Polar Bears và 5 Hunters để tranh chiếc vé lọt vào vòng bán kết. Bên cạnh đó, vào tối mai lúc 19h00 ngày 27/05 sẽ diễn ra trận chung kết nhánh thắng giữa Polar Bears và 5 Hunters, kính mong các bạn chú ý đón xem.

Thêm một điều đáng lưu ý nữa là giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 lần này sẽ chọn ra hai đội tuyển đứng đầu đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu GTV CS:GO SEAFIRE sắp tới sẽ diễn ra vào tháng 6, vì vậy ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

Giải đấu GTV CS:GO League Season 1 


- Đơn vị tổ chức: GTV - eFire League
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục