[CS:GO] GTV CS:GO Pro League Season 1: Đã xác định được cái tên đầu tiên lọt vào vòng bán kết

BreaK - 10:59, 28/05/2019

Trong trận chung kết nhánh thắng đầu tiên của GTV CS:GO Pro League Season 1, Polar Bears mặc dù khá vất vả nhưng cũng đã thành công vượt qua 5 Hunters để điền tên mình vào vòng bán kết

Trong trận chung kết nhánh thắng đầu tiên của GTV CS:GO Pro League Season 1, Polar Bears mặc dù khá vất vả nhưng cũng đã thành công vượt qua 5 Hunters để điền tên mình vào vòng bán kết

Inferno

Khởi đầu trận đấu, Polar Bears (T side) là những người nhập cuộc tốt hơn khi họ có cho mình pistol round đầu tiên của trận đấu. Tuy vậy, với những khẩu CZ-75 và MP9, 5 Hunters ngay lập tức có câu trả lời của mình để cân bằng lại tỷ số. Trận đấu sau đó diễn ra rất căng thẳng, cả hai team giành giật nhau từng round đấu. Hiệp thi đấu thứ nhất kết thúc với chỉ một chút lợi thế dành cho phía Polar Bears (8-7).

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, với chiến thắng ở round đấu pistol round đầy quan trọng, 5 Hunter có liên tiếp những chiến thắng để vươn lên dẫn trước đối thủ của mình 13-8. Đến tận lúc này, Polar Bears mới cho thấy một chút dấu hiệu của sự trở lại nhưng họ cũng không thể ngăn cản 5 Hunter tiến gần đến match point của map thi đấu thứ nhất (15-11). Mặc dù vậy, các thành viên Polar Bears lại bất ngờ thi đấu cực kỳ bùng nổ để thành công đưa trận đấu về loạt Overtime.

Tại đây, với đà hưng phấn cùng những pha thủ bombsite xuất sắc, Polar Bears vươn lên dẫn trước 17-16. Và có vẻ như việc để đối thủ comeback đã ảnh hưởng đôi chút đến tâm lý các thành viên 5 Hunters, họ để thua ở cả những tình huống mà họ là người có được lợi thế về mặt quân số. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi Polar Bears kết thúc map thi đấu đầu tiên với tỷ số 19-16.

Nuke

Khá bất ngờ khi map thi đấu thứ hai lại là Nuke – một sự lựa chọn không mấy thường xuyên của các team CS:GO Việt Nam. Với lợi thế khởi đầu bên phía CT side, 5 Hunters liên tục có được những round thắng trước đối thủ của mình. Sự cover giữa các vị trí của họ là rất tốt, các thành viên thi đấu cực kỳ ổn định với kỹ năng cá nhân tốt và những pha di chuyển hợp lý.

Hiệp thi đấu thứ nhất kết thúc với tỷ số 14-1 nghiêng về phía các thành viên đội tuyển 5 Hunters. Với kết quả này, không có gì khó hiểu khi 5 Hunters dễ dàng kết thúc map thi đấu thứ hai với tỷ số 16-3, qua đó, đưa trận đấu trở về thế cân bằng.

Train

Với lợi thế giành được sau khi chiến thắng pistol round, Polar Bears (T side) dễ dàng vươn lên dẫn trước 3-0 và đặt 5 Hunters vào tình cảnh khó khăn về mặt tài chính. Họ tận dụng rất tốt lợi thế này để kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất với tỷ số 8-7, một tỷ số rất ổn ở T side.

Sang đến hiệp thi đấu thứ hai, Polar Bears lại là người chiến thắng ở round đấu pistol và họ hoàn thành rất tốt cả các round đấu anti-eco sau đó (11-7). Tuy vậy, 5 Hunters có câu trả lời của mình khi thắng liền 3 round đấu sau đó. Với chiến thuật cực kỳ bài bản, họ liện tục khoét được vào bombsite B của Polar Bears.

Nhưng thật đáng ngạc nhiên, các thành viên 5 Hunters lại bất ngờ thi đấu trùng xuống. Sau khi có được khẩu AWP ở vị trí của DucT, các bombsite của Polar Bears là cực kỳ khó bị xuyên thủng. Chính vì vậy, Polar Bears thắng liền 5 round đấu sau đó để thành công kết thúc trận thi đấu đầy căng thẳng này và qua đó điền tên mình vào vòng bán kết.

Với kết quả này, 5 Hunters sẽ phải đối đầu với đối thủ đầy duyên nợ 24BHB ở trận chung kết nhánh thua cho tấm vé cuối cùng vào bán kết ở bảng A. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h00 hôm nay 28/05, mong các bạn chú ý đón xem.

Thêm một điều đáng lưu ý nữa là giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 lần này sẽ chọn ra hai đội tuyển đứng đầu đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu GTV CS:GO SEAFIRE sắp tới sẽ diễn ra vào tháng 6, vì vậy ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

Giải đấu GTV CS:GO League Season 1 


- Đơn vị tổ chức: GTV - eFire League
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Xem thêm:

gtv cs:go pro cup

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục