FPS

[CS:GO] GTV CS:GO Pro League Season 1 ngày thi đấu thứ ba: Chiến thắng dễ dàng giành cho Polar Bears

BreaK - 10:59, 23/05/2019

Trong ngày thi đấu thứ ba của GTV CS:GO Pro League Season 1, Polar Bears đã có chiến thắng đầy chóng vánh trước đội tuyển cửa dưới là The Reapers. Dưới đây là diễn biến, kết quả của trận đấu và lịch thi đấu ngày hôm nay (23/5)

Trong ngày thi đấu thứ ba của GTV CS:GO Pro League Season 1, Polar Bears đã có chiến thắng đầy chóng vánh trước đội tuyển cửa dưới là The Reapers. Dưới đây là diễn biến, kết quả của trận đấu và lịch thi đấu ngày hôm nay (23/5)

Mirage

Khởi đầu trận đấu ở CT side, Polar Bears thi đấu với đội hình 2-1-2 trong round đấu pistol round. Họ có đến hai người ở CT và trong một tình huống mà The Reapers check không cẩn thận, nizzy đã có cho mình double kill để mang về round thắng đầu tiên của trận đấu cho Polar Bears.

Tận dụng rất tốt lợi thế này, Polar Bears vươn lên dẫn trước đến tận 11-0. Các vị trí của họ thi đấu rất tốt, sự di chuyển cũng như phối hợp của các thành viên là rất chuẩn bài và họ không để lộ bất kỳ kẽ hở nào cho The Reapers có thể tận dụng được.

Thực tế thì chiến thuật của The Reapers có thể nói là thiếu đi sự đa dạng, họ chủ yếu đánh vào bomb site A trong khi bombsite B lại không gây được bất kỳ sức ép nào. Kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên, không có gì khó hiểu khi Polar Bears dễ dàng dẫn trước đối thủ 13-2.

Với khoảng cách quá lớn như thế này, có thể nói tâm lý của các thành viên The Reapers đã bị ảnh hưởng đi ít nhiều. Sự gắn kết giữa các thành viên của họ là không còn và The Reapers đã để cho Polar Bears kết thúc map thi đấu thứ nhất một cách đầy chóng vánh 16-2.

Inferno

Với sự chênh lệch trình độ trong cả kỹ năng và chiến thuật của cả hai team, map thi đấu thứ hai cũng diễn ra với thế trận một chiều nghiêng về phía Polar Bears. Khởi đầu bên phía T side, họ có rất nhiều những round thắng quan trọng buộc đối phương phải liên tục eco. Hiệp thi đấu thứ nhất kết thúc với tỷ số 10-5 giành cho Polar Bears.

Sang đến hiệp thi đấu thứ hai, kịch bản lại diễn ra y như map thi đấu thứ nhất. The Reapers thể hiện một bộ mặt bạc nhược và họ không có lấy bất kỳ một sự chống trả nào. Sau đó, họ nhanh chóng để cho Polar Bears đi tới chiến thắng chung cuộc chỉ sau có hai map thi đấu (16-2; 16-5).

 Với chiến thắng này, Polar Bears sẽ lọt vào trận chung kết nhánh trên, đối thủ của họ sẽ là người chiến thắng trong cặp đấu giữa 5 Hunters và 24BHB. Trận đấu giữa 5 Hunters và 24BHB sẽ được diễn ra vào 19h00 tối ngày 23/05, kính mong các bạn chú ý đón xem.

Thêm một điều đáng lưu ý nữa là giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 lần này sẽ chọn ra hai đội tuyển đứng đầu đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu GTV CS:GO SEAFIRE sắp tới sẽ diễn ra vào tháng 6, vì vậy ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

Giải đấu GTV CS:GO League Season 1 


- Đơn vị tổ chức: GTV - eFire League
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục