[CS:GO] GTV CS:GO Pro League Season 1 ngày thi đấu thứ tư: crazyguy cùng đồng đội đánh bại 24BHB

RiahK - 12:27, 24/05/2019

Trong ngày thi đấu thứ tư của GTV CS:GO Pro League Season 1, 5 Hunters và 24BHB đã có một trấn đấu bo3 diễn ra cực kỳ căng thẳng và cân kèo. Dưới đây là phần tổng hợp diễn biến của trận đấu cũng như lịch thi đấu ngày hôm nay (24/05).

Trong ngày thi đấu thứ tư của GTV CS:GO Pro League Season 1, 5 Hunters và 24BHB đã có một trấn đấu bo3 diễn ra cực kỳ căng thẳng và cân kèo. Dưới đây là phần tổng hợp diễn biến của trận đấu cũng như lịch thi đấu ngày hôm nay (24/05).

Dust 2

Khởi đầu bên phía CT side, 5 Hunters có cho mình chiến thắng trong round pistol và dẫn trước 2-0. Ngay sau đó thì 24BHB đã có sự thể hiện của mình ở round full buy, nhưng ở một tình huống 1vs2 và boom đã được đặt, crazyguy lại có một pha xử lý quá thông minh để rồi clutch và đưa 5 Hunters lên dẫn trước 3-0. Với những tình huống thi đấu chắc chắn và khả năng bắn AWP tốt của crazyguy và Homer, 5 Hunters đã dễ dàng kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất với tỉ số 12-3.

Sang hiệp thi đấu thứ hai, dù có cho mình chiến thắng trong round pistol, nhưng dường như 24BHB vẫn quá khó khăn trong việc tìm cách chống lại các tình huống tấn công của 5 Hunters. Map thi đấu đầu tiên kết thúc với tỉ số chóng vánh 16-4 với chiến thắng dành cho 5 chàng "thợ săn".

Inferno

Có vẻ như Inferno là một map đấu mà 24BHB đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn, khởi đầu bên phía T Side, họ có cho mình chiến thắng trong round pistol và vươn lên dẫn trước 3-0. Mặc dù 5 Hunters cũng đã có những tình huống đáp trả nhưng ngần đó là không đủ, 24BHB dễ dàng kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và dẫn trước 10-5.

Sang hiệp thi đấu thứ 2, mọi thứ dường như cũng không có gì thay đổi và thậm chí càng khó khăn hơn khi 5 Hunters phải thi đấu bên phía T Side. Mặc dù có được chiến thắng ở round pistol và round chống eco sau đó, nhưng dường như đó là tất cả những gì mà 5 Hunters có thể làm được tại map thi đấu Inferno. Map đấu kết thúc với tỉ số 16-8 khi Aiden Po thất bại trong tình huống clutch 1vs2.

Train

Bước sang map thi đấu cuối cùng của trận bo3, 5 Hunters với việc được thi đấu bên phía CT side đã dễ dàng dẫn trước 5-0. 24BHB cũng tỏ ra mình không phải tay mơ và không muốn để trận đấu trôi quá xa, họ đã có cho mình chiến thắng trong 3 round liên tiếp sau đó để rút ngắn tỉ số. 5 Hunters ngay lập tức đã sốc lại tinh thần của mình, với những tình huống tỏa sáng của Koo, hiệp thi đấu thứ nhất đã kết thúc với tỉ số 10-5 dành cho họ.

Sang hiệp thi đấu thứ 2, với những tình huống bắn tay rất to, 5 Hunters đã dẫn tới 14-6 hay thậm chí 15-9 với 6 cái match point. Nhưng thực sự 24BHB đã thể hiện màn trình diễn bên phía CT Side quá tốt với màn comeback của mình. Tưởng rằng trận đấu sẽ phải bước vào lượt OT, nhưng ở round thi đấu thứ 30, Aiden Po với tình huống clutch 1vs2 đã đem lại chiến thắng nghẹt thở cho 5 Hunters với tỉ số 16-14.

Ở một diễn biến khác thì Cataclysm đã xin thua vì lý do cá nhân, điều đó đồng nghĩa với việc Revolution sẽ được free win trong trận đấu đáng lẽ sẽ diễn ra tối ngày hôm nay với Cataclysm. 

Một điều đáng lưu ý nữa là giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 lần này sẽ chọn ra hai đội tuyển đứng đầu đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu GTV CS:GO SEAFIRE sắp tới sẽ diễn ra vào tháng 6, vì vậy ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

Giải đấu GTV CS:GO League Season 1 


- Đơn vị tổ chức: GTV - eFire League
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục