[CS:GO] GTV CS:GO Pro League Season 1: Trò chuyện cùng Rambutan – đội trưởng team Revolution

GTV News - 14:59, 23/05/2019

Là một trong bốn ứng cử viên vô địch trong giải đấu lần này nhưng Revolution đang có một khởi đầu không mấy suôn sẻ khi họ để thua Team SHIFT trong một trận đấu cực kỳ căng thẳng. Và ngay sau trận đấu, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Rambutan – đội trưởng của team Revolution

Là một trong bốn ứng cử viên vô địch trong giải đấu lần này nhưng Revolution đang có một khởi đầu không mấy suôn sẻ khi họ để thua Team SHIFT trong một trận đấu cực kỳ căng thẳng. Và ngay sau trận đấu, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Rambutan – đội trưởng của team Revolution

Chào Rambutan, trước tiên bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cho độc giả của GameTV được không?

Xin chào mọi người, mình là Rambutan sinh năm 97, tên mình là Giang, mình đã thi đấu từ CS 1.6 đến giờ đã gần chục năm rồi. Hiện mình đang là Leader của Revolution sau khi chuyển giao IGL sang cho Hoag.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi cho cộng đồng, đây là năm đầu tiên hệ thống giải đấu GTV CS:GO được diễn ra, vậy bạn có cảm nhận như thế nào về giải đấu lần này?

Bản thân mình cũng từng là thành viên thi đấu cho GameTV nên mình nghĩ giải đấu lần này khá là ổn và to sau một thời gian Việt Nam im ắng không có giải đấu.

Chỉ có môt vấn đề trong lúc thi đấu là mình nghĩ BTC không nên cho admin join vào server và chỉ nên cho caster join vào GOTV. Bên cạnh đó, mình hy vọng GTV sẽ tạo ra nhiều giải đấu hơn nữa cho cộng đồng CSGO Việt Nam trong thời gian sắp tới.


Rambutan từng thi đấu CS:GO trong màu áo của team GameTV

Mở màn giải đấu lần này, Revolution đã để thua Team SHIFT – một đội tuyển trẻ đang lên của Việt Nam trong một trận đấu cực kỳ căng thẳng, vậy bạn đánh giá như thế nào về đối thủ của mình?

Nói chung đây là một team trẻ, đang lên và rất tryhard nên cũng khá ổn. Và mình cũng không có đánh giá gì nhiều hơn (cười).

Mặc dù để thua trước Team SHIFT nhưng phải công nhận rằng đây là một trận đấu mà các bạn hoàn toàn có thể thắng nếu có thêm chút may mắn, nếu được gặp lại đối thủ này, theo bạn kết quả liệu có khác không?

À nói thật luôn là team mình lâu lắm rồi không tập với nhau, thi thoảng mới bắn 1-2 game cho vui thôi vì mục tiêu của bọn mình vẫn là các qualifier diễn ra từ tháng 8 cho đến cuối năm nên kết quả hôm vừa qua cũng là chuyện bình thường.

Cái thứ hai là điểm mạnh của bọn mình là bắn LAN hơn. Hôm qua cũng hơi đáng tiếc vì tỉ số cũng là khá sát nút nên mình nghĩ nếu có 1 chút may mắn thì bọn mình sẽ win được (cười).

Giải đấu GTV CS:GO Pro League lần này sẽ chọn ra hai đội tuyển mạnh nhất tham dự GTV CS:GO SEAFIRE sắp tới được tổ chức vào tháng 6, vậy mục tiêu của các bạn là gì và hiện đâu là đối thủ đáng gờm nhất của các bạn?

Bọn mình sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất có thể thôi và theo mình thì ai cũng là đối thủ đáng gờm hết.

Bạn có thể chia sẻ một chút về những dự định và kế hoạch sắp tới của Revolution trong tương lai được không?

À tất nhiên, các slot qualifier Việt Nam đi quốc tế là tất cả những gì bọn mình mong muốn đạt được. 2-3 năm qua mình là "đương kim của đương kim vô địch" các giải qualifier Việt Nam hàng năm rồi nên mình không muốn thua một giải đấu nào đâu (cười).

Thực tế mà nói, chúng ta đã đánh mất đi vị thế của mình trên đấu trường châu lục, theo bạn CS:GO Việt Nam đang còn thiếu sót những yếu tố nào?

À thôi cái này mình không muốn nhắc đến nữa rồi, nói chung cái gì cũng thiếu cả . Nói ra thì mọi người lại chê trách nhưng đúng là CS:GO ở Việt Nam bạc bẽo lắm , thắng thì tung hô thua thì chửi mặc dù "Thiên hạ chả nuôi bọn mình được ngày nào".

Cảm ơn Rambutan đã giành thời gian cho cuộc trò chuyện này với GameTV, chúc Revolution sẽ thi đấu thật tốt trong các trận đấu sắp tới và có được kết quả như mong muốn tại giải đấu GTV CS:GO Pro League Season 1 lần này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

Giải đấu GTV CS:GO League Season 1 


- Đơn vị tổ chức: GTV - eFire League
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục