[CS:GO] CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP – Sự kiện tiếp lửa cho cộng đồng CS:GO nước nhà

BreaK - 22:22, 05/06/2019

Sau thành công của hai sự kiện Semi và Pro, CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP được hứa hẹn sẽ tiếp tục tiếp lửa đam mê cho cả game thủ lẫn cộng đồng CS:GO Việt Nam của chúng ta

Sau thành công của hai sự kiện Semi và Pro, CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP được hứa hẹn sẽ tiếp tục tiếp lửa đam mê cho cả game thủ lẫn cộng đồng CS:GO Việt Nam của chúng ta

Có thể nói trên thế giới, CS:GO luôn luôn là một tựa game hàng đầu với rất nhiều những giải đấu có quy mô cùng lượng người xem đông đảo. Mình chứng cho điều này là con số hơn 1 triệu lượt người theo dõi cùng lúc tại ESL Katowice 2019 Major vừa qua. Tuy vậy, khi nhắc đến CS:GO Việt Nam, sau quãng thời gian Skyred làm mưa làm gió tại đấu trường châu lục, chúng ta vẫn đang loay hoay để có thể tìm lại vị thế đã có ngày nào. Và có thể nói, cộng đồng CS:GO Việt những năm vừa qua đã có phần chùng xuống khi không có nhiều sân chơi cho các player được cọ xát và thể hiện bản thân mình.

Nhận thức được điều này, chúng tôi, GameTV – vốn là một đơn vị hàng đầu về eSports đã quyết tâm tổ chức một chuỗi sự kiện liên kết định kỳ hàng năm, cùng với đơn vị e.Fire League nhằm mang đến cho cộng đồng CS:GO nước nhà một sân chơi bổ ích, giúp CS:GO Việt Nam nâng tầm và phát triển trong tương lai. Và sau hai sự kiện Semi và Pro vừa qua diễn ra khá thành công, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng nước nhà CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP vào ngày 18/06 tới đây. Sự kiện này có tổng cộng 8 đội tuyển đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á, trong đó hai đại diện của Việt Nam sẽ là Team SHIFT, nhà vô địch giải Pro và á quân 24BHB.

Với mong muốn mang lại một sân chơi cho cộng đồng và xa hơn nữa là có thể đưa Việt Nam trở lại vị thế vốn có trên bản đồ CS:GO châu lục, ban tổ chức chúng tôi rất mong có thể nhận được sự đón nhận, ủng hộ nhiều hơn nữa của các bạn tại CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP 2019

#GTVCS:GOSEAFIRE2019

- Đơn vị tổ chức: GTV eFire League
-
 Địa điểm thi đấu: Cyzone eSports Center - Tầng 5, 18 Tam Trinh, Hà Nội
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đơn vị đồng hành: Ma Đạo Tây Du - GTV Player
- Đơn vị bảo trợ truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục