[CS:GO] HS: ‘Tôi chưa từng nghĩ rằng việc tìm kiếm một cơ hội khác trên con đường CS:GO chuyên nghiệp sẽ có thể làm khó tôi’

GTV News - 05:39, 13/04/2019

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Kevin “HS” Tarn trước thềm giải đấu Charleroi Esports để tìm hiểu rõ hơn về sự trở lại của anh cùng team GamerLegion

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Kevin “HS” Tarn trước thềm giải đấu Charleroi Esports để tìm hiểu rõ hơn về sự trở lại của anh cùng team GamerLegion

Player người Estonia đã có khoảng thời gian lớn không góp mặt tại các giải đấu lớn nào trong năm 2018 sau khi Optic tan rã (ngoại trừ một lần anh standin cho HellRaisers tại giải StarSeries i-League Season 4).

Sau một thời gian khó khăn với 2 trải nghiệm ngắn với Tempo Storm và Team 2019, HS cuối cùng đã tìm được sự ổn định ở GamerLegion, team đang nằm ngoài top 30 trên bảng xếp hạng khi họ tham gia giải đấu Charleroi Esports, một giải đấu với 8 đội tham dự và hơn 100.000$ tổng giải thưởng.

Trong cuộc phỏng vấn này, HS sẽ tâm sự về các khó khăn của anh sau khi rời Optic Gaming, cái duyên của anh với team Uruguay và kỳ vọng của anh ở giải đấu tại Bỉ lần này.

Bạn cảm thấy thế nào khi cuối cùng bạn cũng đã trở lại một team chuyên nghiệp sau tất cả những gì xảy ra với bạn năm ngoái và liệu bạn có cảm thấy mọi thứ thật khó đối với bạn để cạnh tranh tại những cấp độ cao nhất trong CS:GO chuyên nghiệp?

Tôi đã có những quyết định tồi tệ khi không chấp nhận một số lời mời mà tôi nhận được sau khi rời Optic, và kể cả trước đó khi mà sunNy rời PENTA. Sau đó, chúng tôi đã có một dự án thất bại với Tempo Storm. Tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ rất khó để tôi tìm được một cơ hội khác, tôi nghĩ rằng tôi đã chứng minh bản thân mình đủ tốt để xứng đáng có một cơ hội.

Bạn đã phải đối mặt với một số lời chỉ trích, liệu bạn có thấy khó khăn khi tìm kiếm động lực sau khi các dự án OpTic và Tempo Storm sụp đổ không? Điều gì khiến bạn quyết định gia nhập team Uruguay?

Tôi chưa bao giờ mất đi động lực, chỉ là tôi đã không cảm thấy được truyền cảm hứng trong một thời gian và mất đi bản sắc của mình như một người chơi giỏi. Quyết định của tôi rất dễ dàng, đối với tôi không có lựa chọn nào khác để chơi bên cạnh những người chơi có nhiều kinh nghiệm và tài năng như những đồng đội tại team Uruguay.

Ấn tượng đầu tiên của bạn về team của mình là gì?

Tôi đã từng tham gia các dự án khác với những player chưa từng thi đấu cùng nhau nhưng thành thật mà nói thì mọi thứ lần này đối với tôi có rất nhiều hứa hẹn và tôi tin tưởng vào đồng đội của mình.

Nhiều người cho rằng nawwk là một trong những player trẻ tài năng nhất Thụy Điển. Ý kiến ​​của bạn về anh ấy như thế nào, và anh ấy đã thích nghi với team ra sao?

Anh ấy là một player mà tôi muốn hy sinh bản thân mình để anh ấy tỏa sáng, bởi vì anh ấy tài năng đến khó tin và có lẽ sẽ trở thành một trong những player giỏi nhất trong tương lai nếu anh ấy tiếp tục đi trên con đường anh ấy đang đi. Anh ấy không gặp vấn đề gì khi thích nghi với team, chúng tôi chỉ cố gắng tìm cách sử dụng tiềm năng của anh ấy và tận dụng nó tối đa.

Ex6TenZ thường bị chỉ trích vì phong cách chơi quá máy móc. Điều gì xảy ra khi anh chơi dưới sự chỉ đạo của anh ấy? Liệu anh ấy đã có thể chia sẻ đúng tầm nhìn của mình cho đội?

Anh ấy chắc chắn có cách nghĩ riêng về trò chơi, nhưng cho đến nay anh ấy vẫn rất cởi mở và trong đội của chúng tôi, mọi player đều kết hợp ý tưởng của họ để cải thiện bức tranh tổng thể. Cách chúng tôi chơi là điều mà toàn đội đã đồng ý, nhưng quan trọng hơn, mọi người dường như nghĩ rằng đó là sự cân bằng giữa phong cách chơi có một chút máy móc và cũng rất linh hoạt.

Các bạn đã có một số kết quả không mấy khả quan trong thời gian gần đây. Bạn nghĩ rằng điều gì mà team vẫn cần phải cải thiện để có thể tìm thấy sự ổn định?

Tất cả những gì chúng tôi cần chỉ là thời gian vì chúng tôi mới chỉ chơi cùng với nhau được vài tuần. Ngần đó là không đủ thời gian để chúng tôi làm được nhiều điều, đặc biệt là để tìm được sự ổn định.

Mục tiêu dài hạn của team là gì? Bạn nghĩ team các bạn sẽ đi được bao xa trong khoảng thời gian tới?

Tôi nghĩ rằng trong một vài tháng tới, chúng tôi có thể trở thành một team ổn định trong top 10-15. Sau khoảng thời gian đó, chúng tôi sẽ có thể nhìn thấy những tiềm năng đầy đủ ở đội hình của mình, để xem liệu chúng tôi có thể phá vỡ các rào cản để trở thành một team tier 1 hay không.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

GamerLegion

HS

game fps

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục