FPS

[CS:GO] kNgV- dự kiến sẽ thi đấu cho MIBR tại BLAST Pro Series Moscow

GTV News - 15:59, 16/08/2019

Theo nhiều nguồn tin lân cận, đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive đến từ Brazil đang trong giai đoạn cuối để có được chữ ký của Vito ‘kNgV-‘ Giuseppe từ INTZ e-Sports.

Theo nhiều nguồn tin lân cận, đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive đến từ Brazil đang trong giai đoạn cuối để có được chữ ký của Vito ‘kNgV-‘ Giuseppe từ INTZ e-Sports.

Dựa trên thông tin được gửi cho Dexerto về BLAST Pro Series: Moscow 2019, MIBR dự kiến sẽ đưa kNgV- vào đội hình của họ trong giải đấu lần này.

kNgV- đã được MIBR quan tâm tới kể từ khi Marcelo ‘Coldzera’ David quyết định rời khỏi đội hình chính thức. Phi vụ chuyển nhượng kNgV- sang MIBR hiện giờ chỉ đang phụ thuộc vào tình hình thị thực của chính kNgV-( theo như tweet của Vito thì anh đã nhận được từ 2 tuần trước). Cho tới thời điểm hiện tại thì kNgV- vẫn là thành viên của INTZ, team sẽ thi đấu tại vòng thử thách của kỳ Major sắp tới tại Berlin.

Tại StarLadder Berlin Major, MIBR sẽ sử dụng huấn luyện viên của họ - Wilton ‘zews’ Prado để thay thế cho vị trí của Coldzera. Sau khi quá trình chuyển nhượng hoàn tất, zews sẽ trở lại vị trí huấn luyện viên và kNgV- sẽ thi đấu ở vị trí rifle và secondary AWPer.

Đây sẽ là lần thứ 2 kNgV- thi đấu cho tổ chức Immortals nếu phi vụ chuyển nhượng này thành công khi anh đã có lần đầu tiên vào năm 2017 trước khi team của anh chuyển sang thi đấu cho 100 Thief.

Đội hình của MIBR sau khi vụ chuyển nhượng thành công:

Gabriel ‘FalleN’ Toledo

Fernando ‘fer’ Alvarenga

Epitacio ‘TACO’ de Melo

Lucas ‘LUCAS1’ Teles

Vito ‘kNgV-’ Guiseppe

Wilton ‘zews’ Prado (coach)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

kNgV-

MIBR

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục