FPS

[CS:GO] Lên ngôi vô địch ESL Pro League Season 9, Liquid khẳng định vị trí số 1 thế giới của mình.

RiahK - 13:13, 24/06/2019

Team Liquid đã giành được chức vô địch ESL Pro League Season 9 Finals sau khi đánh bại G2 đầy thuyết phục trong trận chung kết, bất chấp mọi nỗ lực đến từ các chàng trai người Pháp.

Team Liquid đã giành được chức vô địch ESL Pro League Season 9 Finals sau khi đánh bại G2 đầy thuyết phục trong trận chung kết, bất chấp mọi nỗ lực đến từ các chàng trai người Pháp.

Liquid lên ngôi vô địch ESL Pro League Season 9 trên đất Pháp

Kết thúc nhiều tháng cạnh trang đầy quyết liệt tại các vòng đấu khu vực, 16 đội đứng đầu 4 khu vực (châu Mỹ, châu Âu, châu Đại Dương và châu Á) đã có mặt tài thành phố Montpellier, Pháp để thi đấu cho một vòng chung kết với 600.000$ giải thưởng.

Jackz cùng đồng đội tại trận chung kết

Một số cái tên lớn đã ngã ngựa sớm như Astralis, FaZe Clan. Liquid đã có một khởi đầu không được tốt khi họ để thua North ngay từ trận đầu và rơi xuống nhánh thua. Nhưng mọi thứ dường như không thể làm khó được họ, đánh bại lần lượt những cái tên lớn như Astralis, NRG và Mousesports, Liquid đã góp mặt tại trận chung kết với G2 Esports.

G2 đã khởi đầu tốt hơn ở trận chung kết khi họ dẫn tới 7-1 tại map pick Dust2, nhưng với những round đấu tỏa sáng của Stewie và EliGE, Liquid đã có một màn comeback đáng kinh ngạc và dành chiến thắng 19-15 ở lượt OT.

nitro với quadkills tại map thi đấu Dust2

Bước sang map thi đấu thứ 2 – Overpass, mặc dù đã có chiến thắng ở 2 round đấu đầu tiên, nhưng đó là tất cả những gì mà G2 có thể làm được. Liquid dễ dàng làm chủ map thi đấu và dành chiến thắng thuyết phục 16-3. Ở map thi đấu Nuke, mặc dù đã bị dẫn tới 2-0 nhưng G2 không hề gục ngã và vẫn chiến đấu rất kiên cường. Với sự tỏa sáng cá nhân trong các round đấu quan trong, cùng với màn trình diễn bạc nhược của Stewie2K ở map đấu này, G2 đã có được chiến thắng 16-12 và rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2, đưa trận chung kết bước sang map thi đấu thứ 4 – Inferno.

Cổ động viên Pháp cổ vũ cho G2 tại trận chung kết

Sau khi trận chung kết bị tạm dừng do mất điện, G2 và Liquid tiếp tục bước vào map thi đấu thứ 4, tưởng chừng như G2 đã có thể cân bằng tỉ số 2 đều và chúng ta sẽ được chứng kiến một trân chung kết 5 map khi họ dẫn 15-14, nhưng Liquid đã đứng vững và dành chiến thắng 25-22 ở loạt OT. Đánh bại G2 với tỉ số 3-1, Liquid đã lên ngôi vô địch tại ESL Pro League Season 9 ngay trên đất Pháp và tiếp tục gia tăng cách biệt của họ với Astralis trên bảng xếp hạng, củng cố vị trí số 1 của mình.

Twistzz clutch 1vs3 tại Inferno để đưa trận đấu vào loạt OT

 GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

team liquid

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục