[CS:GO] Lộ diện hai cái tên đại diện cho Việt Nam tham dự CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP sắp tới

BreaK - 19:55, 04/06/2019

Sau hai tuần thi đấu đầy căng thẳng, cuối cùng GTV CS:GO Pro League Season 1 cũng đã chọn ra được hai cái tên xuất sắc nhất, đại diện cho Việt Nam tham dự CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP sắp tới đây được tổ chức vào ngày 18/06

Sau hai tuần thi đấu đầy căng thẳng, cuối cùng GTV CS:GO Pro League Season 1 cũng đã chọn ra được hai cái tên xuất sắc nhất, đại diện cho Việt Nam tham dự CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP sắp tới đây được tổ chức vào ngày 18/06

Theo đó, với chiến thắng tại các lượt trận bán kết, Team SHIFT24BHB sẽ là hai đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP sắp tới đây. Họ sẽ cùng với 6 đội tuyển khác trong khu vực Đông Nam Á tham gia tranh tài tại sự kiện có tổng trị giá lên đến $10,000 này.

Nói về Team SHIFT thì đây là một đội tuyển trẻ đang có những bước thăng tiến chóng mặt trong thời gian gần đây. Họ đã lên ngôi vô địch GTV CS:GO Pro League sau khi đánh bại hàng loạt những tên tuổi lớn của CS:GO nước nhà như Revolution, 24BHB,… Tại sự kiện cấp độ khu vực Đông Nam Á lần này, Team SHIFT chính là niềm hy vọng lớn nhất của CS:GO Việt Nam.

Bên cạnh đó chúng ta cũng không thể không nhắc tới 24BHB, một đội tuyển lão làng với rất nhiều  những player kỳ cựu đã quá quen thuộc với người hâm mộ như cLb, d@rklord,… Và mặc dù đã để thua Team SHIFT trong trận chung kết vừa qua nhưng phải công nhận rằng, 24BHB đã có màn thể hiện khá tốt. Với kinh nghiệm dầy dặn của mình trên đấu trường quốc tế, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng 24BHB có thể làm nên chuyện tại sự kiện lần này.

CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 18 tháng 6 này, với mong muốn phát triển cộng đồng và xa hơn nữa là thực hiện hóa giấc mơ đưa CS:GO Việt Nam trở lại vị thế ngày nào trên đấu trường châu lục, ban tổ chức chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị độc giả tại sự kiện sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP 2019

#GTVCS:GOSEAFIRE2019

- Đơn vị tổ chức: GTV eFire League
-
 Địa điểm thi đấu: Cyzone eSports Center - Tầng 5, 18 Tam Trinh, Hà Nội
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đơn vị đồng hành: Ma Đạo Tây Du - GTV Player
- Đơn vị bảo trợ truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục