[CS:GO] Luken chuẩn bị hoàn tất việc gia nhập Sharks

[CS:GO] Luken chuẩn bị hoàn tất việc gia nhập Sharks
GTV News - 08:51, 23/08/2019

Shark hiện đang trong quá trình hoàn thành việc ký kết hợp đồng với Luca "Luken" Nadotti  từ 9z, theo như nguồn tin của HLTV

Shark hiện đang trong quá trình hoàn thành việc ký kết hợp đồng với Luca "Luken" Nadotti  từ 9z, theo như nguồn tin của HLTV

Cụ thể, hai tổ chức này đang trong quá trình đám phán về những chi tiết cuối cùng trong bản hợp đồng trước khi chính thức xác nhận chuyển nhượng. Và theo đó, Luken sẽ trở thành player người Argentina thứ hai gia nhập Sharks vào mùa hè này, theo bước tài năng trẻ Ignacio "meyern" Meyer, người đã chuyển đến đội từ Isurus hồi đầu tháng.


Luken dự kiến sẽ chính thức ký hợp đồng trong một vài ngày tới

Player 22 tuổi này từ lâu đã được giới chuyên môn kỳ vọng rằng sẽ gia nhập một tổ chức lớn hơn. Vào tháng 3 năm nay, Luken được bình chọn là một trong những người chơi đáng xem nhất tại WESG Finals, giải đấu mà anh xuất sắc đạt mức rating 1.25 trong khi đội tuyển của Luken khi đó là Furius chỉ cán đích ở vị trí thứ 16. Tuy nhiên, thực tế mà nói thì Luken và cả đội đã thi đấu rất tốt ở giải đấu đó, chỉ tiếc là họ đã phải chạm trán nhà vô địch của giải – Windigo ngay ở lượt trận play off đầu tiên.

Với việc bản hợp đồng chỉ còn là vấn đề thời gian, Luken dự kiến sẽ gia nhập với các đồng đội của mình ở Bồ Đào Nha trong ít ngày tới. Trong tháng tới, đội tuyển Brazil này cũng sẽ chuyển đến Bắc Mỹ với hy vọng sẽ có thể có chỗ đứng ở đây, đặc biệt là sau khi họ lọt vào top 4 đội mạnh nhất tại Americas Minor.

Với việc bổ sung Luken, đội hình của Sharks hiện tại bao gồm:

Raphael "exit" Lacerda
Leonardo "leo_druNky" Oliveira
Jhonatan "jnt" Silva
Ignacio "meyern" Meyer
Luca "Luken" Nadotti

Hélder "coachi" Sancho (HLV)

Rodrigo "RCF" Figueiredo (transfer listed)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

sharks

luken

Bình luận về bài viết: