[CS:GO] Luminosity đang trong quá trình đám phán ký hợp đồng với skullz

[CS:GO] Luminosity đang trong quá trình đám phán ký hợp đồng với skullz
GTV News - 09:38, 16/08/2019

Luminosity mới đây đã bắt đầu việc đàm phán nhằm ký kết hợp đồng với tài năng trẻ Felipe "Skullz" Medeiros

Luminosity mới đây đã bắt đầu việc đàm phán nhằm ký kết hợp đồng với tài năng trẻ Felipe "Skullz" Medeiros

Player 17 tuổi này nằm trong danh sách các mục tiêu được Luminosity nhắm tới khi họ tìm cách củng cố đội hình của mình sau khi đã ký hợp đồng với João "felps" Vasconcellos được cho mượn từ MIBR. Skullz được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất ở Brazil. Anh đã đạt mức rating trung bình 1,28 kể từ khi chơi cho W7M, người đã tuyển anh vào tháng trước để thay thế cho Lucas "YJ" Yuji.

Một người chơi khác cũng được Luminosity quan tâm đến, theo Yahoo Esportes, là Marcelo "chelo" Cespedes, người sắp chơi kỳ Major đầu tiên của mình với INTZ. Player 21 tuổi này đã từng khoác áoLuminosity trong khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018, giúp đội lọt vào chung kết LAN của ESL Pro League Season 6 và ECS Season 4.


skullz rất có khả năng sẽ gia nhập Luminosity trong thời gian tới

Theo một báo cáo khác gần đây từ Mais Esports, Luminosity đã sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị cho Henrique "HEN1" Teles, người đã tham gia vào đội kể từ tháng 6 năm 2018. AWPer của Brazil hiện đã phải làm quen với một thực tế mới - chơi mà không có người anh em sinh đôi Lucas "LUCAS1" teles trong đội hình, người hiện đang được cho mượn ở MIBR. Có thể nói, những mục tiêu mà đội tuyển Brazil nhắm tới là hoàn toàn khả thi và họ hiện đang rất nỗ lực sau khoảng thời gian thi đấu kém thuyết phục khi chỉ có được vị trí 43 trên bảng xếp hạng thế giới.

Hiện tại, đội hình của Luminosity đang có bao gồm:

Lucas “steel” Lopes
Henrique “HEN1” Teles
Ricardo “boltz” Prass
João “felps” Vasconcellos
Gabriel “NEKIZ” Schenato

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

luminosity

Bình luận về bài viết: