FPS

[CS:GO] MIBR nhắm đến kNgV- để thay thế cho vị trí của coldzera

RiahK - 09:32, 24/07/2019

Theo nhiều nguồn tin thân cận, đội team đến từ Brazil đang tích cực nhắm đến player Vito ‘kNgV-‘ Giuseppe để thay thế vị trí mà Marcelo ‘coldzera’ David để lại.

Theo nhiều nguồn tin thân cận, đội team đến từ Brazil đang tích cực nhắm đến player Vito ‘kNgV-‘ Giuseppe để thay thế vị trí mà Marcelo ‘coldzera’ David để lại.

Rất nhiều khả năng kNgV- sẽ thay thế vị trí của coldzera tại MIBR

Dự kiến rằng kNgV- sẽ gia nhập MIBR ngay sau khi StarLadder Major Berlin kết thúc nếu tất cả các thủ tục để đem anh về team được hoàn thành một cách sớm nhất. Khi về MIBR, kNgV- sẽ lấp đầy chỗ trống trong đội hình do Coldzera bỏ lại, người đã yêu cầu được đẩy lên băng ghế dự bị vào tuần trước khi có nhiều lục đục nội bộ xảy ra.

coldzera xin lên vị trí dự bị để tìm kiếm bến đỗ mới sau nhiều lục đục với team

kNgV- hiện là thành viên của tổ chức INTZ eSports, team vừa kết thúc vị trí thứ 3 tại America Minor vào tuần trước. Nếu quay trở lại MIBR, đây sẽ là lần thứ 2 anh chơi cho Immortals – tổ chức sở hữu team MIBR khi trước đây anh từng thi đấu cho team Immortals và lọt tới chung kết PGL Major Krakow 2017.

MIBR đã thi đấu với coach zews tại IEM Chicago và sắp tới là Starladder Major Berlin

Đối với MIBR, họ sẽ phải thi đấu với coach Wilton ‘zews’ Prado tại Starladder Major Berlin lần này vì đá quá hạn thời gian để chốt roster. Zews cũng đã thi đấu cho MIBR tại IEM Chicago tuần vừa rồi và xuất sắc đánh bại G2 Esports cùng nhiều đối thủ khác để giành được vị trí thứ 3 của giải đấu.

Vòng New Challengers Stage của Starladder Major lần này sẽ khởi tranh vào ngày 23 tháng 8 sắp tới. Nếu như tin đồn trên là đúng thì line-up của MIBR sau Major sẽ bao gồm:

Gabriel 'FalleN' Toledo

Fernando 'fer' Alvarenga

Epitacio 'TACO' de Melo

Lucas 'LUCAS1' Teles (on loan)

Vito 'kNgV-' Guiseppe

Wilton 'zews' Prado (coach)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục