FPS

[CS:GO] n0thing tiết lộ anh cũng đã từng bị gạ kèo bán độ.

GTV News - 16:51, 29/05/2019

Cựu player chuyên nghiệp CS:GO Bắc Mỹ - Jordan ‘n0thing’ Gilbert đã tiết lộ về việc anh từng được tiếp cận những lời đệ nghị bán độ trong sự nghiệp của mình như thế nào.

Cựu player chuyên nghiệp CS:GO Bắc Mỹ - Jordan ‘n0thing’ Gilbert đã tiết lộ về việc anh từng được tiếp cận những lời đệ nghị bán độ trong sự nghiệp của mình như thế nào.

Trong suốt quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp của mình, n0thing đã từng là một phần của complexity trước khi chuyển đến Cloud9 và tạo nên tên tuổi huyền thoại của mình. Và khi anh đang ở trên đà phát triển sự nghiệp của mình, việc bán độ trở thành các đề tài hot trong cộng đồng CS:GO và đặc biệt nhất nổi lên với vụ bán độ của iBuyPower năm 2014, với việc một số tài năng hàng đầu của CS:GO Bắc Mỹ sau đó đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại các giải đấu do Valve tài trợ. Tuy nhiên, n0thing đã tiết lộ rằng iBuyPower không phải là đội duy nhất nhận được lời đề nghị bán độ.

Trên thực tế, n0thing và các đồng đội tại CompLexity cũng đã từng nhận được các lời đề nghị bán độ thông qua các tin nhắn thông thường. Tuy nhiên, anh tiết lộ rằng họ không bao giờ tỏ ra quá nghiêm túc.

“Lúc đó, tôi cảm thấy rằng tôi đang nhận được một lời đề nghị, nhưng nếu tôi đồng ý, có thể họ sẽ nói rằng đó chỉ là một trò đùa” – n0thing chia sẻ. “ Mọi người sẽ cười đùa và nói rằng ‘hey anh bạn, chúng ta có thể kiếm được 20 ngàn đô nhờ trận đấu này đó’ và sau đó anh ta sẽ không nói gì nữa”

“Tôi đã nghĩ rằng nếu tối không nói lol ngay sau đó, mọi thứ hoàn toàn có thể bị ghi lại. Tôi cũng đã nghe nói rằng một vài người đồng đội của tôi cũng nhận được những lời đề nghị bán độ tương tự và chúng tôi đều chỉ cười và nghĩ rằng đó là trò đùa không hơn không kém”

Tuy nhiên, các lời đề nghị thường không bao giờ nhắm vào các trận đấu lớn hay có ý nghĩa. “Nó chỉ thường diễn ra ở các trận đấu nhỏ mà thực sự kết quả của nó không ảnh hưởng gì đến cả mùa giải của chúng tôi” – n0thing giải thích thêm.

“Các lời đề nghị đó thực sự hấp dẫn khi bạn sẽ không mất gì mà hoàn toàn có thể kiếm được khoản tiền lớn hơn cả chức vô địch, nhưng thực sự thì nó rất mờ ám”

(Theo Dexerto)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

n0thing

cloud9

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục