[CS:GO] RED Canids chính thức ký hợp đồng với fnx

[CS:GO] RED Canids chính thức ký hợp đồng với fnx
GTV News - 09:23, 20/08/2019

RED Canids mới đây đã thông báo rằng họ đã chính thức có được chữ ký của cựu player SK – Lincoln "fnx" Lau

RED Canids mới đây đã thông báo rằng họ đã chính thức có được chữ ký của cựu player SK – Lincoln "fnx" Lau

Nhà cựu vô địch Major hai lần trong quá khứ sẽ trở thành người chơi thứ hai tham gia RED Canids trong mùa giải tới đây, theo sau Renato "nak" Nakano, người đã ký hợp đồng với đội tuyển sau khi rời khỏi Sharks hồi đầu tháng. Đáng chú ý là cả fnx và nak đều từng là đồng đội từ thời kỳ CS 1.6 và là một phần của đội hình MIBR huyền thoại từng lên ngôi vô địch ESWC 2006.


fnx đã chính thức quay trở lại CS:GO chuyên nghiệp khi ký hợp đồng với RED Canids

Thực tế, fnx đã không chơi chuyên nghiệp kể từ tháng 8 năm 2018, khi anh và Bruno "bit" Lima bị loại khỏi đội hình Não Tem Como, đội tuyển mà bây giờ là INTZ. Và vào tháng 3 năm 2019, anh được công bố là đại sứ thương hiệu cho MIBR, đội tuyển mà anh đã cùng với những người đồng đội của mình đã từng giành được hai chức vô địch Major là MLG Columbus và ESL One Cologne 2016.

"RED Canids là một trong những tổ chức lớn nhất và tốt nhất ở Brazil, và tôi chắc chắn rằng, được chơi bên cạnh nak – người giống như là anh em với tôi vậy, sẽ thực sự giúp tôi rất nhiều trong khởi đầu mới này" - fnx nói trong một tuyên bố.

"Tôi quyết định trở lại bởi vì CS:GO là thứ mà tôi yêu thích và cũng là điều tôi mà làm tốt nhất. Tôi là người được thúc đẩy bởi những thử thách và chinh phục, động lực và tài năng của các cầu thủ trẻ ở đây chắc chắn sẽ giúp đỡ chúng tôi rất nhiều để có thể giành chiến thắng trong nước và cố gắng thi đấu ở các giải đấu quốc tế " – anh nói tiếp.

Với việc có được chữ ký của fnx, đội hình hiện tại của RED Canids bao gồm:

Gabriel "nython" Lino
Matheus "pesadelo" Panisset
Bruno "latto" Rebelatto
Renato "nak" Nakano
Lincoln "fnx" Lau

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

fnx

Bình luận về bài viết: