Renegades tạo cơn địa chấn khi bất ngờ hạ gục ENCE để tiến vào bán kết Major

Renegades tạo cơn địa chấn khi bất ngờ hạ gục ENCE để tiến vào bán kết Major
GTV News - 09:53, 06/09/2019

Trong trận tứ kết đầu tiên của StarLadder Berlin Major, Renegades đã xuất sắc đánh bại á quân của kỳ Major lần trước là ENCE để có thể hiên ngang tiến vào bán kết

Trong trận tứ kết đầu tiên của StarLadder Berlin Major, Renegades đã xuất sắc đánh bại á quân của kỳ Major lần trước là ENCE để có thể hiên ngang tiến vào bán kết

Trận tứ kết đầu tiên của StarLadder Berlin Major bắt đầu ở Mirage, nơi Renegades vươn lên dẫn trước 2-0 bên phía T side. Và mặc dù pha gỡ bom trong smoke của Jani "Aerial" Jussila đã mang lại cho ENCE round thắng đầu tiên, nhưng Renegades đã ngay lập tức có câu trả lời lại để nâng tỷ số lên thành 4-1. Lúc này, đội tuyển Phần Lan với những round đấu full buy đầu tiên đã giúp họ có được một vài chiến thắng. Tuy nhiên, như vậy là không đủ khi mà Aaron "AZR" Ward và các đồng đội đã xuất sắc có được 7 round đấu liên tiếp để kết thúc first half với tỷ số 11-4.

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, ENCE đã có cho mình round thắng pistol đầy quan trọng để có thể nuôi hy vọng trở lại với trận đấu. Tuy vậy, Justin "jks" Savage với double kill đã khiến cho ENCE thất bại trong việc bảo hoàn thành round đấu anti-eco ngay sau đó. Lúc này, đội tuyển Phần Lan đã bị vỡ trận hoàn toàn và họ đành nhìn Renegades kết thúc map 1 với tỷ số 16-5 đầy chóng vánh.


jks là chìa khóa chiến thắng của Renegades trước ENCE tại tứ kết StarLadder Berlin Major

Map thi đấu thứ hai diễn ra tại Nuke, nơi ENCE bắt buộc phải thắng để nuôi tiếp hy vọng của mình. Thực tế thì ENCE đã có một khởi đầu khá tốt khi họ vươn lên dẫn trước 3-0 ở T side. Và chính điều này đã giúp đội tuyển Phần Lan có thể kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên với lợi thế khá lớn 9-6. Được chơi ở CT side, nếu giành được pistol round thì có thể nói với lợi thế về map, ENCE hoàn toàn có thể dễ dàng kết thúc map thi đấu này. Tuy vậy, Renegades với những pha thi đấu cực kỳ xuất sắc đã vươn lên dẫn ngược lại 10-9. Trận đấu sau đó diễn ra với chiều hướng cân bằng cho cả hai team nhưng jks lại một lần nữa tỏa sáng khi anh clutch 1v2 thành công để phá tan lượng tiền của ENCE. Đội tuyển Australia với lợi thế về kinh tế đã dễ dàng chạm đến match point của trận đấu trước (15-11) và cũng không có gì khó hiểu khi họ thành công khép lại trận đấu với chiến thắng 2-0 chung cuộc. Với kết quả này, Renegades sẽ chính thức bước vào vòng bán kết và đối thủ của họ sẽ là AVANGAR, người cũng đã gây bất ngờ khi loạt một hạt giống khác là Vitality.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: