FPS

[CS:GO] s1mple chứng minh sự nguy hiểm của AWP trong tay bằng cú ace kinh điển

Quách Việt Hưng - 10:51, 14/05/2019

Chúng ta đều biết Oleksandr ''s1mple'' Kostyliev nguy hiểm đến nhường nào với khẩu AWP trong tay và việc đánh vào bomsite mà anh phòng thủ quả thực không dễ chút nào

Chúng ta đều biết Oleksandr ''s1mple'' Kostyliev nguy hiểm đến nhường nào với khẩu AWP trong tay và việc đánh vào bomsite mà anh phòng thủ quả thực không dễ chút nào.

Tài năng của s1mple đã được khẳng định từ rất lâu với vô số những highlights vô cùng ấn tượng. Là mẫu player tay cực to, cùng với lối chơi vô cùng hổ báo của mình, game thủ trẻ tuổi này là nỗi khiếp sợ cho bất cứ ai dám tấn công vào bomsite mà anh đang phòng thủ.

Trong buổi livestream vào ngày hôm qua (13/5), s1mple một lần nữa chứng minh cho thế giới thấy được sự nguy hiểm của anh với khẩu AWP trong tay. Phe Terrorists đã thực sự phải hối hận khi cố gắng đánh vào bomsite B map Mirage để đặt bom mà không biết rằng có người đang chờ đợi họ ở đây.

Với khẩu AWP trong tay và phải thủ bomsite 1 mình khi đồng đội đã nằm xuống, s1mple nhanh chóng hạ gục 2 kẻ địch đã nhảy xuống bên dưới trước khi nhanh chóng kết thức 3 người còn lại trên khu vực Apart. Tốc độ và sự chuẩn xác là tất cả những gì mà chúng ta có thể nói về pha đấu súng này, khi mà game thủ của Na`vi chỉ cần đến 6 viên đạn cho một pha Ace kinh điển.

Về tình hình của Na`vi hiện tại:

s1mple là "một con quái thú" ngay cả khi bắn online lẫn LAN, nhưng những gì mà anh cùng các đồng đội thể hiện trong giải đấu BLAST Pro Series Madrid gần đây quả thực là không ấn tượng chút nào. Na`vi đã để thua trận đầu tiên trước nhà vô địch ENCE của giải đấu với tỉ số cách biệt 4-16. Ngay sau đó toàn đội đã trở lại với chiến thắng 16-7 đầy thuyết phục trước Cloud9.

Tuy nhiên đó chỉ là tất cả những gì mà Na`vi có thể làm được khi xếp ở vị trí thứ 4 chung cuộc. Điểm sáng duy nhất là pha knife kill kết thúc trận đấu của s1mple mà thôi. Chính vì biết rằng s1mple cũng đang phải chật vật tìm cách gồng gánh Na`vi nên chúng ta đều hi vọng player 21 tuổi này sẽ có thể làm tốt hơn nữa trong tương lai.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục