Tin tức

[CS:GO] S1mple: "Chúng tôi sẽ thử nghiệm một hệ thống mới với sự góp mặt của B1ad3, cố gắng tìm thêm cho team một chuyên gia dinh dưỡng và một cố vấn tâm lý"

Quách Việt Hưng - 17:00 - Thứ 2, ngày 08/04/2019

 

Sau khi Na`Vi lên ngôi vô địch tại StarSeries i-League Season 7, s1mple – player dành được danh hiệu MVP của giải đấu đã có một bài phỏng vấn ngắn với phóng viên.

Đầu tiên, quay trở lại với ngày thứ 7, các bạn đã phải bắn 2 trận bo3 liên tiếp và kết quả đã chứng minh rằng điều đó hiệu quả hơn so với việc phải chờ đợi, đâu là lý do vây?

Chúng tôi nhớ hồi ở DreamHack Master Marseille, Astralis cũng chơi một mạch như vậy và họ đã mạnh hơn rất nhiều, kiểu như họ đã được chuẩn bị trước mọi thứ và làm quen đầy đủ với các trận đấu. Coach của chúng tôi cũng đã nói rằng nên bắn luôn, mặc dù nhiều anh em trong team bảo nên nghỉ khoảng 3 tiếng, nhưng cuối cùng thì chúng tôi đã thống nhất sẽ chơi liền.

Chia sẻ thêm một chút về trận chung kết đi. Cả 3 map đấu có vẻ khá cân kèo và gay cấn, nhưng dường như bạn không bao giờ mất đi sự tự tin của mình vậy?

Tôi cảm thấy mình tự tin hơn khi đối đầu với fnatic, thay vì  với ENCE hay các team khác. Chúng tôi cảm thấy mình thi đấu với phong thái cửa trên và có cảm giác rằng sẽ chẳng thể thua map nào cả. Chúng tôi là đội có nhiều kinh nghiệm chơi ở sân khấu lớn hơn (do đội hình này của fnatic có vài gương mặt mới khá non kinh nghiệm). Mọi thứ đều ổn, tất cả những round họ thắng đều là do chúng tôi tự mắc lỗi, và tôi cảm giác trận đấu này không thực sự căng như trận gặp ENCE.

Có nhiều người nghi ngờ về thực lực của các bạn sau giải GG.BET và Major. Bạn có thể chia sẻ thêm về mục tiêu của Na`Vi trong năm 2019 không?

Sau Major, chúng tôi đã ngồi lại để thảo luận với nhau về những gì sẽ làm trong tương lai và chúng tôi tự nhủ rằng mình vẫn có thể chơi tốt hơn rất nhiều. Chúng tôi đã không tập nhiều trước Major, nhưng vẫn suýt vào được chung kết. Chúng tôi muốn tập trung và luyện tập cùng nhau nhiều hơn. Chúng tôi đang thử một hệ thống mới với B1ad3 và chúng tôi cũng đang tìm một vài nhân sự mới cho team ở vị trí chuyên gia dinh dưỡng và cố vấn tâm lý. Chúng tôi muốn xem điều gì sẽ xảy ra khi chúng tôi chuẩn bị 100% mọi thứ.  

Nó nghe giống với những gì Astralis đang làm, có phải không vậy?

Chính xác. Chúng tôi muốn sửa chữa mọi thứ và đến với Major tiếp theo với một sự chuẩn bị tốt nhất cả trong game lẫn ngoài game.
Bạn đã đề cập đến B1ad3, bạn có thể giải thích nhiều hơn về điều đó? Kế hoạch với anh ta là gì?

Anh ấy muốn giúp chúng tôi làm cho quá trình training team diễn ra tốt hơn và sửa chữa những sai lầm cả trong lẫn ngoài game. Chúng tôi sẽ có nhiều đợt bootcamp hơn cũng như nhiều địa điểm bootcamp hơn và sẽ cố gắng làm mọi thứ có thể.

Bạn dường như không hề bị xuống phong độ vào năm 2019, đã trải qua 3 giải đấu và dành được 1 danh hiệu MVP. Liệu năm nay bạn vẫn nhắm đến vị trí top1 HLTV chứ?

Tôi chỉ muốn team của mình và bản thân đạt được danh hiệu top 1 trong năm nay và chiến thắng Major cho các anh già trong team. Tôi không quan tâm việc liệu MVP sẽ thuộc về tôi hay electronic - thực ra thì tôi cũng muốn electronic có vài cái MVP (cười). Nhưng, nhìn chung khi cả team chơi hay hơn thì tôi cũng sẽ “bay” theo và trận đấu trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

CSGO

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất