[CS:GO] s1mple trải nghiệm Fortnite Battle Royale lần đầu tiên và kết quả đầy bất ngờ.

RiahK - 16:10, 27/05/2019

Player số 1 của CS:GO chuyên nghiệp – Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev đã đem các kỹ năng của mình vào tựa game Fortnite rất nổi tiếng trong buổi stream của anh hôm 25 vừa qua.

Player số 1 của CS:GO chuyên nghiệp – Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev đã đem các kỹ năng của mình vào tựa game Fortnite rất nổi tiếng trong buổi stream của anh hôm 25 vừa qua.

Anh chàng người Ukraine hiện đang là AWPer cho Natus Vincere. Anh đã kiếm được gần nửa triệu đô trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, gần 6 năm qua. Cũng giống như các player chuyên nghiệp khác, s1mple cũng có một kênh twitch riêng của mình và anh sở hữu tới 780000 người theo dõi. Vào buổi live stream ngày 25 vừa rồi, s1mple đã quyết đỉnh thử chơi Fortnite Battle Royale để làm viewer của anh thỏa mãn.

S1mple rất tự tin vào khả năng của mình, anh nói rằng chỉ cần giành nhiều thời gian là anh hoàn toàn có thể trở thành người giỏi nhất thế giới. Mặc dù đó là một tuyên bố khá táo bạo, nhưng chúng ta cũng đã từng được chứng kiến shroud chuyển từ CS:GO sang các tựa game battle royale và anh hoàn toàn không kém bất cứ player chuyên nghiệp nào.

“Okay, Fortnite? Các bạn muốn tôi chơi Fortnite?” – s1mple hỏi viewer. “Tôi chưa từng chơi Fortnite. Nhưng nếu tôi cố gắng, và chơi nhiều hơn nữa, tôi sẽ trở thành người giỏi nhất của tựa game này.”

Siêu sao CS:GO đã bắt đầu với chế độ playground mode, cố gắng để hiểu cơ chế xây dựng của trò chơi. Ngay sau đó, s1mple đã nhảy vào ngay một số squad và dành lấy vài cái top1, thể hiện rằng anh cũng rất phù hợp với tựa game này. Anh còn thậm chí nhắc đến Tfue sau một chiến thắng của mình.

S1mple đã thực sự tận hưởng thời gian của mình với Fortnite Battle Royale và anh cũng đã thể hiện khả năng trời phú của mình để chơi game. Tuy nhiên, rõ ràng anh vẫn cần phải cải thiện kỹ năng xây dựng trong game của mình rất nhiều nếu anh muốn thực sự chinh phục Fortnite Battle Royale.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục