[CS:GO] Shroud tiết lộ số tiền khổng lồ mà anh đã hiến cho Gaben để mở hòm CS:GO.

RiahK - 19:18, 05/05/2019

Trong một buổi stream của mình, Michael ‘shroud’ Grzesiek - một streamer nổi tiếng trên Twitch đã tiết lộ số tiền khổng lồ mà anh đã dành ra để mở hòm skin trong CS:GO.

Trong một buổi stream của mình, Michael ‘shroud’ Grzesiek - một streamer nổi tiếng trên Twitch đã tiết lộ số tiền khổng lồ mà anh đã dành ra để mở hòm skin trong CS:GO.

Shroud đã từng có những thành công không hề nhỏ khi anh còn thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp CS:GO trước khi quyết định giải nghệ để stream toàn thời gian vào năm 2018. Kể từ đó, anh đã trở thành một streamer có lượng theo dõi nhiều nhất trên Twitch nhờ kỹ năng cá nhân tuyệt vời và sự đa dạng trong các thể loại game. Mặc dù không còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng Shroud vẫn thỉnh thoảng chơi CS:GO trên stream của mình và trong một buổi stream ngày mùng 3 tháng 5 vừa qua, anh đã tiết lộ số tiền mà mình đã bỏ ra để mở hòm skin.

Xem thêm Chơi lớn, streamer đầu tư dàn máy lên tới 2,5 triệu đô.

Trong khi đang mở hòm Xanmeer để tìm kiếm một thú cưỡi siêu hiếm trong The Elder Scrolls Online, shroud đã trả lời kênh chat khi có fan nói rằng rất khó để mở được nó: “Nghe này chàng trai, tôi đến từ CS:GO, bạn thực sự không biết thế nào là siêu hiếm đâu! =))”

“ Bạn có biết rằng tôi đã bỏ ra bao nhiêu tiền để cúng cho Gaben không? Hơn 100.000$ đó”

“ Fuck Gaben, little bitch” - Shroud tỏ ra tức giận.

Mặc dù CS:GO giờ đã free cho tất cả mọi người, nhưng để có thể mở được các hòm skin thì bạn cần bỏ tiền để mua key thông qua Steam Market nếu bạn muốn tìm kiếm các skin hiếm và đẹp. Thậm chí đã có những tranh cãi về việc mở hòm của steam, khi nó bị xếp vào hạng các trò đánh bạc và bị cấm tại Bỉ và Hà Lan.

Kênh chat của shroud đã bị shock khi anh tiết lộ số tiền lên tới gần 2.5 tỷ VNĐ mà mình đã hiến cho Gaben để mở hòm, nhưng với khối tải sàn lên tới 3.9 tỉ dollar, có lẽ đó chỉ là một bữa cơm nhẹ đối với Gaben.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

game fps

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục