[CS:GO] StarLadder Major New Legends Stage ngày 1: Rồng vàng “gãy cánh”

BreaK - 10:57, 29/08/2019

Lượt trận thi đấu đầu tiên vòng New Legends Stage đã diễn mà không có quá nhiều bất ngờ, chỉ duy nhất là việc Natus Vincere đã để tuột mất chiến thắng vào tay các player người Pháp G2

Lượt trận thi đấu đầu tiên vòng New Legends Stage đã diễn mà không có quá nhiều bất ngờ, chỉ duy nhất là việc Natus Vincere đã để tuột mất chiến thắng vào tay các player người Pháp G2

Trong lượt trận thứ nhất vòng New Legends Stage, hai ứng cử viên cho chức vô địch là Astralis và Liquid đều dễ dàng có được chiến thắng trước những đối thủ không mấy tên tuổi là DreamEaters và CR4ZY với cùng tỷ số 16-9.

Bên cạnh đó, trong cuộc “hội ngộ” với các thành viên FaZe, karrigan đã thất bại trong việc tạo nên bất ngờ trước những đồng đội cũ của mình. NiKo và các đồng đội đã có một trận đấu xuất sắc để có được một chiến thắng 16-8 đầy dễ dàng. Đáng chú ý hơn cả là rain mới là player “gánh kèo” ở trận đấu lần này trong khi NiKo thì lại là người duy nhất âm mạng bên phía FaZe.

Ở một diễn biến khác, mặc dù cả hai đội đều gặp phải những scandal khá to trong khoảng thời gian gần đây nhưng MIBR vẫn cho thấy được đẳng cấp vốn có của mình. Họ vượt qua NiP trong một trận đấu khá căng thẳng để có được chiến thắng đầu tay tại kỳ Major lần này.

Trong trận đấu tâm điểm của lượt trận đầu tiên giữa Na`Vi và G2, mặc dù được đánh giá thấp hơn nhưng các player người Pháp mới là người có được nụ cười cuối cùng. Tuy để cho s1mple và các đồng đội vươn lên dẫn 10-5 sau hiệp thi đấu thứ nhất nhưng họ đã xuất sắc cân bằng tỷ số để đưa trận đấu về loạt Overtime cân não. Và ở đây, với việc giành được cả 3 round đấu đầu tiên, G2 cuối cùng cũng thành công kết thúc trận đấu với tỷ số 19-17.

Dưới đây là kết quả cụ thể các trận đấu sau vòng thi đấu thứ nhất của New Legends Stage:

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục