[CS:GO] Tổng hợp diễn biến trận đấu và kết quả vòng chung chung kết GTV CS:GO Semi Cup

[CS:GO] Tổng hợp diễn biến trận đấu và kết quả vòng chung chung kết GTV CS:GO Semi Cup
GTV News - 08:08, 22/04/2019

Hôm qua (21/4), trong ngày thi đấu cuối cùng của GTV CS:GO Semi Cup đã diễn ra hai cặp đấu bán kết và chung kết. Với việc giành chiến thắng trước Cataclysm ở nhánh trên, Polar Bears đã sớm lọt vào trận chung kết của giải. Đối thủ của họ sẽ là người chiến thắng trong cặp đấu giữa Cataclysm và 1Mau.TheThaoDienTu. Trải qua ba map đấu đầy căng thẳng, cuối cùng Cataclysm đã giành chiến thắng 2-1 để tái ngộ Polar Bears tại chung kết của GTV CS:GO Semi Cup. Hãy cùng chúng tôi điểm qua diễn biến của các trận thi đấu này.

Cataclysm 2-1 1Mau.TheThaoDienTu

Gặp lại đối thủ mình đã từng đánh bại, không quá khó hiểu khi Cataclysm nhanh chóng giành chiến thắng ở map thi đấu đầu tiên. Sang đến map thi đấu thứ hai là Overpass, kịch bản tương tự được lặp lại ở nửa đầu trận đấu khi Cataclysm (CT side) thi đấu áp đảo và dẫn trước đối thủ đến 9-3. Họ liên tục có những pha thủ bombsite xuất sắc để ép đối thủ liên tục phải eco. Bốn round đấu còn lại của hiệp thi đấu thứ nhất diễn ra cân bằng hơn với hai round đấu giành cho mỗi đội (10-5).

Sang đến CT side, 1mau.TheThaoDienTu bắn rất tốt để có được round đấu pistol và lấy đó làm tiền đề để gỡ hòa 10-10. Lúc này, Cataclysm dường như mới bừng tỉnh, họ có cho mình liên tiếp hai round đấu và vươn lên dẫn trước 12-10. Tuy nhiên sau đó, họ lại để cho đối phương first pick quá nhiều, 1Mau.TheThaoDienTu lúc này dẫn ngược lại 14-13. Trong keyround của trận đấu, ở tình huống 4v3, không hiểu vì sao các thành viên của Cataclysm lại đẩy láo qua smoke và đương nhiên, Khoa có cho mình 4 mạng để đưa 1Mau.TheThaoDienTu đến với match point của map đấu. Những nỗ lực của Cataclysm lúc này là không đủ và họ đành để thua đáng tiếc 14-16 ở map thi đấu thứ hai.

Đến với map thi đấu cuối cùng là Inferno, hai team thi đấu khá cân bằng ở những round đấu đầu tiên. Hiệp một kết thúc với chỉ một chút lợi thế dành cho 1Mau.TheThaoDienTu (9-6). Đã có những lúc, tưởng chừng 1Mau.TheThaoDienTu đã có thể dễ dàng kết thúc trận đấu (14-11) nhưng với việc để thua các keyround quan trọng, họ dần để đối thủ cân bằng được tỷ số. Sự bất lực của họ được thể hiện rõ ràng khi cả team thi đấu quá rời rạc trước những miếng đánh đầy chiến thuật của Cataclysm. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1 đầy vất vả cho Cataclysm.

Polar Bears 2-0 Cataclysm

Trái với sự kỳ vọng về một trận chung kết căng thẳng, trận đấu diễn ra theo xu hướng một chiều dành cho Polar Bears.  Trong map thi đấu đầu tiên là Mirage, Họ thi đấu rất xuất sắc trong cả những tình huống thủ bom và cứu bom để vươn lên dẫn trước với tỷ số 11-4 ở hiệp thi đấu thứ nhất. Sang đễn CT side, Cataclysm có cho mình pistol round và hai round đấu bản lề để nuôi hy vọng comeback (7-11). Tuy nhiên đây lại là tất cả những gì họ làm được. Với lối đánh bài chuẩn chỉ cùng kỹ năng cá nhân vượt trội, Polar Bears dễ dàng kết thúc map thi đấu đầu tiên (Mirage) với tỷ số 16-9.

Map thi đấu thứ hai là Inferno, nơi mà cả hai team thi đấu rất nhiều trong giải đấu lần này. Và không trái với dự đoán, kịch bản của map thi đấu thứ nhất được lặp lại khi Polar Bears vươn lên dẫn trước 10-5 ở CT side. Họ bắn thủ side rất tốt, các vị trí cover đồng đội kịp thời khiến cho Cataclysm dù có đặt được bom cũng phải trả một cái giá rất đắt. Sang đến T side, Polar Bears thậm chí còn không cho đối thủ bất kỳ một round đấu nào và dễ dàng giành chiến thắng 16-5 để qua đó lên ngôi vô địch GTV CS:GO Semi Cup.

Kết quả cuối cùng của giải đấu:

1st Polar Bears : 7.000.000 vnđ + slot tham dự GTV CS:GO Pro Cup Season 1

2nd Cataclysm : 5.000.000 vnđ + slot tham dự GTV CS:GO Pro Cup Season 1

3rd 1Mau.TheThaoDienTu : 3.000.000 vnđ + slot tham dự GTV CS:GO Pro Cup Season 1

4th Play4Fun : Slot tham dự GTV CS:GO Pro Cup Season 1

Như vậy, vào tháng 5 này, giải đấu GTV CS:GO Pro Cup Season 1 sẽ chính thức được khởi tranh với 7 đội tuyển tham dự bao gồm: Polar Bears, Play4fun, Cataclysm, 1Mau.TheThaoDienTu, 24BHB, 5Hunters và team SHIFT. Kính mong bạn đọc tiếp tục theo dõi.

GTV CS:GO Semi Cup:

Đơn vị tổ chức: GTV, e.Fire League
Đơn vị tài trợ : https://fun88esports.com
Đơn vị bảo trợ truyền thông: Fanpage Cao Thủ - Cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam
Đơn vị tổ chức đồng hành : https://gtv.com.vn

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: