Tin tức

[CS:GO] Top 10 pha xử lý “tấu hài” nhất trong lịch sử CS:GO thế giới (P1)

BreaK - 08:24 - Thứ 4, ngày 15/05/2019

Nhắc đến các proplayer, nhiều người trong số chúng ta có lẽ đã quá quen với những highlight, những pha xử lý đầy mãn nhãn. Tuy vậy, các proplayer cũng có rất nhiều nhũng tình huống “tấu hài” đến mức khó hiểu, dưới đây là top 10 tình huống như vậy

10. inVert và Tarik

Tình huống bắt đầu khi Kkona đánh mid to B trên map đấu Dust2. Tarik mặc dù có được vị trí boost cực đẹp ở CT nhưng anh đã có một pha sấy “mù mắt” cả caster lẫn người xem. Tiếp đó, trong tình huống 1v2 bom được đặt, inVert đã vô tình tự sát khi đứng trên chính quả molotov window của mình. Một round đấu mà có lẽ hai từ “tấu hài” là chưa đủ với cả hai đội.

9. Koosta

Ở vị trí thứ chín là quả molotov của koosta trong trận đấu giữa Liquid và Cloud9 tại ELEAGUE Season 1. Khi thời gian chỉ còn lại có vài giây, việc duy nhất koosta cần làm là đặt bom nhưng không hiểu sao anh lại “cẩn thận” ném molotov trước dẫn đến việc không đủ time. Một tình huống xử lý cực kỳ khó hiểu đến từ awper người Mỹ.

8. SK Gaming

Trong trận đấu với NiP tại IEM Oakland, ở tình huống 3v2 cứu bom, SK Gaming đã xuất sắc có được mạng của GeT_RiGhT. Tất cả những gì họ cần làm lúc này là gỡ bom và thậm chí draken cũng đã chạy đi save súng. Tuy nhiên, lỗi giao tiếp đã khiến cho Fallen – người duy nhất không có kit lại đi gỡ bom và họ đã biếu không round thắng cho NiP. (round 6 20p45)

7. CaptainMo

Team Kill là điều không hiếm gặp trong các trận đấu match-making nhưng tại những giải đấu lớn thì đây lại là chuyện đáng nói. Trong giải đấu IEM Oakland, khi Tyloo để G2 Esports dẫn trước đến 3-13, CaptainMo đã có pha team kill đầy khó hiểu và dập tắt hoàn toàn hy vọng comeback mong manh của đội tuyển đến từ Trung Quốc.

6. Magisk

Vị trí thứ sáu thuộc về Magisk trong trận đấu giữa North và SK Gaming tại ESL One Cologne 2017. Sau khi kết thúc được mạng của TACO, Magisk đã có pha xử lý mà chúng ta chỉ thường thấy ở silver rank khi nhảy trượt từ headshot lên bombsite. Điều này dẫn tới việc anh không kịp đặt bom và North để thua map đấu.

Xem thêm [CS:GO] Top 10 pha xử lý “tấu hài” nhất trong lịch sử CS:GO thế giới (P2)

(Còn nữa...)

(Theo theScore esports)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất