[CS:GO] USTILO chính thức gia nhập ORDER

[CS:GO] USTILO chính thức gia nhập ORDER
GTV News - 10:26, 27/08/2019

Mới đây ORDER đã công bố rằng họ đã chính thức có được chữ ký của cựu thành viên Renegades - Karlo "USTILO" Pivac

Mới đây ORDER đã công bố rằng họ đã chính thức có được chữ ký của cựu thành viên Renegades - Karlo "USTILO" Pivac

Player 26 tuổi người Australia sẽ gia nhập đội để thay thế cho key player - Joshua "INS" Potter, người mới đây đã rời khỏi ORDER sau gần một năm gắn bó kể từ lúc anh chuyển tới từ Tainted Minds (thay thế cho Simon "Sico" Williams).

Trong suốt 11 tháng chơi cho ORDER, INS đã đạt mức rating trung bình khá ấn tượng 1.20, giúp đội giành chiến thắng tại Gfinity Elite Series Australia Season 2, ESL Australia & NZ Championship Season 8 Finals, và đủ đạt điều kiện tham dự ESL Pro League Season 8 Finals.


USTILO chính thức gia nhập ORDER

Cũng trong một bài đăng trên Twitter của mình, bên cạnh việc giành những lời chúc tốt đẹp đến những đồng đội cũ thì INS cũng khá úp mở về tương lai sắp tới. Đáng chú ý là việc INS tiết lộ rằng mình hoàn toàn có thể gia nhập Grayhound, đội tuyển mới đây đã buộc phải thay thế Erdenetsogt "erkaSt" Gantulga sau StarLadder Major vì vấn đề visa.

USTILO chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều kinh nghiệm cho ORDER sau quãng thời gian dài anh chơi cho các đội tuyển hàng đầu Australia như Immunity và Renegades. Thậm chí sau khi rời Renegades vào tháng 8 năm 2018, USTILO thậm chí từng stand-in cho FaZe và đã thi đấu khá tốt.

Với việc có USTILO trong đội hình, line-up hiện tại của ORDER gồm có:

Chris "emagine" Rowlands
Alistair "aliStair" Johnston
Jordan "Hatz" Bajic
Matthew "Valiance" Hartrick
Karlo "USTILO" Pivac

 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

order

ustilo

Bình luận về bài viết: