[CS:GO] Vitality đánh bại Sprout để lên ngôi vô địch giải đấu Charleroi Esports.

[CS:GO] Vitality đánh bại Sprout để lên ngôi vô địch giải đấu Charleroi Esports.
GTV News - 13:30, 16/04/2019

Vitality đã lên ngôi vô địch Charleroi Esports sau khi đánh bại Sprout 2-0 trong trận chung kết của giải đấu tại Bỉ.

Vitality đã lên ngôi vô địch Charleroi Esports sau khi đánh bại Sprout 2-0 trong trận chung kết của giải đấu tại Bỉ.

Trận đấu bắt đầu với map Inferno, khởi đầu bên phía T-side, Sprout đã dành chiến thắng trong round pistol đầu tiên và tiếp tục giữ được lợi thế của mình để có được lợi thế dẫn trước 3-0 với pha clutch 1 với 2 của Timo “Spidii” Richter.

Sprout tiếp tục thể hiện khả năng bắn T-side Inferno tuyệt vời của mình với việc dập tắt mọi cơ hội của Vitality và khiến họ không có nổi 2 round win liên tiếp nào, kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất với tỉ số 11-4 dành cho các chàng trai đến từ Đức.

Vitality trở lại sau giờ nghỉ với một bộ mặt hoàn toàn khác biệt và giành chiến thắng 8 round liên tiếp để lần đầu tiên vươn lên dẫn trước trong map thi đấu Inferno. Sprout đã phá vỡ chuỗi thắng đó của Vitality với 1 round eco, nhưng đội quân của Nathan “NBK-” Schmitt không hề tỏ ra bối rối và tiếp tục đè bẹp Sprout, kết thúc map thi đấu với chiến thắng 16-12.

Các player đến từ Pháp dường như đã "ngửi" được mùi chiến thắng khi họ bước vào map thi đấu thứ hai – Cache, map pick của họ và cũng là map mà họ đã đánh bại G2 trước đó một ngày theo cách kha dễ dàng. Sprout tiếp tục win round pistol đầu tiên và round chống eco sau đó, nhưng ngần đó là không đủ cho họ, Vitality dễ dàng chi phối hầu hết thời gian còn lại của hiệp thi đấu thứ nhất và vươn lên dẫn trước 12-3.

Sang hiệp thi đấu thứ 2 của map Cache, Sprout với việc được chơi bên CT-side đã dành chiến thắng 3 round liên tiếp để tiếp tục giữ họ ở lại với game đấu. Nhưng đó là tất cả những gì mà Sprout làm được ở game đấu đó khi mà Vitality đã dễ dàng thắng 4 round liên tiếp sau đó để kết thúc map thi đấu với tỉ số 16-6 và lên ngôi vô địch Charleroi Esports.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: