[CỰC NÓNG] PES League - Giải đấu chính thức của Konami đặt chân tới Việt Nam

Lần đầu tiên trong lịch sử cộng đồng PES Việt, các game thủ nước nhà được gia nhập sân chơi toàn cầu.

Đối với các fan PES nước nhà, PES League không còn là khái niệm xa lạ. Đó là cánh cửa duy nhất đưa hình ảnh game thủ Việt ra thế giới. Mặc dù, cộng đồng PES Việt chúng ta đã tồn tại khá lâu, tuy nhiên, việc vẫn thiếu vắng những giải đấu offline chính thức của Konami cũng như việc thi đấu PES League online khá khó khăn khiến cho "cờ đỏ sao vàng" chưa bao giờ được tung bay tại sân chơi chính thức của nhà sản xuất.

Cộng đồng Châu Á và đặc biệt là Đông Nam Á vô cùng lớn mạnh và hãng game Nhật Bản hiểu điều đó. Đó là lý do vì sao PES League Asia 2v2 Tournament chính thức ra đời. Giải đấu 2v2 (nối tay) này sẽ được khởi tranh vào cuối tháng 1 và có sự góp mặt của các đội tuyển tới từ Indonesia, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản và chủ nhà Thái Lan. Ngoài ra, nhà vô địch sẽ đại diện cho châu lục tham dự vòng chung kết thế giới.

Để chọn ra 2 đội tuyển xuất sắc nhất của Việt Nam tham dự sân chơi Châu Á, Vòng loại quốc gia sẽ được PESTV tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 23-24/12/2017 và Hà Nội vào ngày 06-07/01/2018.

Giấc mơ PES League Châu Á và Thế Giới đã được viết vào trang sử, kết hợp cùng thể loại 2v2 vô cùng hấp dẫn, đừng mãi "đánh thuế" cho giấc mơ của mình mà ngay lúc này hãy đăng ký miễn phí tham dự giải đấu tại: https://goo.gl/forms/1iraIp3WjYHyMqin1

Đây sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để đại diện cho Việt Nam, "chào màn" tại sân chơi đẳng cấp nhất châu lục. Những thông tin chi tiết khác sẽ được cập nhật tại www.pes.tv và fanpage PESTV.

Ola