Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh "hóa thân" Caustic cực chất của cosplayer sở hữu 15000 follower

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh "hóa thân" Caustic cực chất của cosplayer sở hữu 15000 follower
GTV News - 20:25, 31/12/2019

Cosplayer chuyên nghiệp "GalacticReptile" mới đây đã gây sốc cho nhiều fan hâm mộ Apex Legends khi anh cosplay chân thực và chính xác đến từng centimet về nhân vật Caustic

Thực tế thì cosplay luôn luôn rất phổ biến trong cộng đồng Apex Legends. Bên cạnh việc sở hữu đông đảo lượng người chơi thì chính những tạo hình nhân vật độc đáo đã truyền cảm hứng sáng tạo cho nhiều cosplayer. Trong thời gian vừa qua, chúng ta cũng đã chứng kiến rất nhiều Legend được đưa vào đới thực như là Wattson, Wraith,...

Không giống như các Legend phổ biến khác, Caustic thường không được nhiều người chơi lựa chọn trong Apex Legends. Lý do có thể là bởi lối chơi chậm, mang phong cách phòng thủ của nhân vật này, trong khi nhiều người lại ưa thích sự cơ động và một lối chơi tạo đột biến.

Tuy vậy, tạo hình của Caustic có thể nói là cực kỳ ấn tượng nếu so sánh với một số Legend khác. Và chính điều này đã tạo cảm hứng cho cosplayer "GalacticReptile", người sở hữu hơn 15000 lượt theo dõi trên Instagram. hóa thân thành Caustic ở đời thật.

Thực tế thì nhìn vào tạo hình của Caustic, có thể nói sẽ có một chút khó khăn cho các cosplayer trong việc tái tạo lại nhân vật này. Tuy nhiên, nhìn vào những hình ảnh sau đây của GalacticReptile thì có lẽ chúng ta sẽ phải nghĩ lại, từng chi tiết về Legend này có thể nói đã được anh làm chính xác đến từng centimet.

Cosplay CausticCosplay Caustic
Cosplay Caustic

Theo đó, những điểm nổi bật của Caustic đều đã được GalacticReptile tái hiện lại như mặt nạ phòng độc, kính, chiếc ba lô đằng sau, găng tay,... tất cả đều vô cùng chân thực. Và bên cạnh tạo tình Caustic, GalacticReptile còn làm mô hình khẩu shotgun Peacekeeper, vũ khí đã nhận được một bản nerf gần đây sau khi nhiều người cho rằng nó quá mạnh trong game.

Nhìn vào những hình ảnh trên, màn cosplay của GalacticReptile chắc chắn là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất mà chúng ta từng thấy gần đây. Và có thể nói, con số hơn 15,000 lượt theo dõi mà anh sở hữu trên Instagram không phải ngẫu nhiên mà chính là bởi tài năng của cosplayer này.

Bình luận về bài viết: