Cùng chiêm ngưỡng trụ sở hạng sang của G2 Esports chuẩn bị khánh thành tại Berlin, Đức

Cùng chiêm ngưỡng trụ sở hạng sang của G2 Esports chuẩn bị khánh thành tại Berlin, Đức
GTV News - 14:58, 08/03/2020

Đây là thành quả của tổ chức này sau những thành công với LMHT, CS:GO và nhiều tựa game nổi tiếng khác. Với trụ sở này các tuyển thủ trong tương lai sẽ có điều kiện tập luyện tốt hơn trước rất nhiều.

Tổ chức Esports châu Âu G2 Esports chuẩn bị chuyển đến một trụ sở mới ở Berlin, Đức. Đó là khu phức hợp thể thao điện tử LVL vừa được trùng tu hoàn chỉnh, trở thành điểm hội quân chính thức cho các đội tuyển thuộc sở hữu của G2.

Khu phức hợp LVL nằm trên con đường nổi tiếng Checkpoint Charlie, trải rộng 2500m2 với hai tầng, biến nó trở thành một trong những khu phức hợp Esports lớn nhất châu Âu.

Cơ sở này cũng được trang bị phòng huấn luyện, khu chơi game VR, phòng live stream riêng và thậm chí có một quán bar burger với đầu bếp robot.

Bên trong khu phức hợp có một đầu trường mái vòm với sức chứa lên đến 200 người, giúp khán giả tiếp cận gần hơn với các hành động của game thủ.

 

Giám đốc điều hành của G2 Esports, Carlos “ocelote” Rodriguez cho biết, đây là địa điểm tuyệt vời để các đội tuyển của mình tập luyện, bootcamp và tương tác nhiều hơn với người hâm mộ.

Ngoài việc là trụ sở mới của G2, LVL cũng sẽ đóng vai trò là trung tâm giải trí, hợp tác và kết nối, theo lời của nhà đồng sáng lập, Giám đốc điều hành VERITAS Entertainment, ông Dorian Gorr.

LVL sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan vào ngày 27 tháng 3 tới.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Bình luận về bài viết: