Cùng cổ vũ GTV.Revolution tại vòng chung kết Geforce Cup Grand Finals trị giá 20,000 đô la

Cùng cổ vũ GTV.Revolution tại vòng chung kết Geforce Cup Grand Finals trị giá 20,000 đô la
GTV News - 19:44, 09/01/2020

Sau khi thành công thống trị tại vòng loại CS:GO Việt, GTV.Revolution sẽ là đại diện của nước nhà tham dự vòng chung kết Geforce Cup Grand Finals được tổ chức tại Malaysia tới đây

GTV.Revolution

Là đội tuyển CS:GO số 1 Việt Nam trong những năm trở lại đây, GTV.Revolution đã kết thúc năm 2019 bằng chức vô địch Geforce Cup Pacific, chiến thắng thứ bảy liên tiếp của mình. Và với kết quả này, đội sẽ đại diện nước nhà tranh tài ở vòng chung kết châu Á Thái Bình Dương sắp tới đây được tổ chức tại Malaysia.

Diễn ra từ ngày 11 đến 12/1 năm 2020, vòng chung kết Geforce Cup Grand Finals sẽ có tổng cộng 10 đội tuyển đến từ khắp nơi trong khu vực tham dự. Theo đó, 10 cái tên này sẽ chia làm hai bảng đấu, trong đó GTV.Revolution nằm ở bảng B, cụ thể như sau:

Bảng đấu Geforce Cup Grand Finals
Danh sách bảng đấu chính thức của vòng chung kết Geforce Cup Grand Finals

Với tổng giải thưởng lên đến 20,000 đô la, 4 đội đứng đầu sẽ nhận lần lượt 8000, 5000, 3000 và 1000 đô la trong khi 6 đội còn lại sẽ nhận được 500 đô la mỗi đội. Bên cạnh đó, giải cũng sẽ tổ chức các sự kiện bốc thăm may mắn cho khán giả đến xem, bạn đọc nếu có điều kiện hoàn toàn có thể đến tham dự.

Xét theo thứ hạng HLTV, hiện tại GTV.Revolution đang đứng thứ năm trong số 10 đội tuyển dự giải. Ở bảng B, cái tên được đánh giá cao nhất chắc chắn là Bren Esports, ứng cử viên cho chức vô địch, trong khi đó, 3 đội tuyển còn lại sẽ là đối thủ chính của chúng ta cho tấm vé vào vòng trong.

GTV.Revolution
Cùng cổ vũ cho GTV.Revolution tại giải đấu Geforce Cup Grand Finals bạn nhé

Chia sẻ với người hâm mộ, GTV.Revolution cho biết mục tiêu của mình là vượt qua vòng bảng và cố gắng tiến sâu tại giải đấu lần này. Và theo như dự kiến, đội tuyển của chúng ta sẽ có màn chạm chán Impunity của Myanmar ở lượt trận đầu tiên, diễn ra vào lúc 9h00 ngày 11/1 sắp tới. 

Bình luận về bài viết: