Cùng lắng nghe màn trash talk cực gắt của Crypto trong bản rap fanmade

Cùng lắng nghe màn trash talk cực gắt của Crypto trong bản rap fanmade
GTV News - 21:57, 09/12/2019

Mới đây, một Youtuber đã đăng tải bản rap mà anh sử dụng giọng voice của Crypto, điều đặc biệt là không chỉ nhịp điệu mà cả câu từ trong bài hát này đều rất phù hợp với tình cách của nhân vật này, khiến nó ngay lập tức gây được sự chú ý lớn trong cộng đồng

Thực tế thì Youtuber its_xaro93 không chỉ làm một bản rap này về Crypto, anh còn thực hiện cả một series những bài hát của mình về các nhân vật trong Apex Legends. Bản đầu tiên its_xaro93 làm là về Lifeline, một tron những Legend phổ biến nhất trong game, hiện tại video này đã đạt được con số đáng tự hào với hơn 1 triệu lượt xem.

Crypto
Crypto là Legend mới nhất được Respawn giới thiệu vào đầu Season 3

Và trong sản phẩm mới của mình, its_xaro93 đã trình làng một bản rap cực kỳ ấn tượng về Crypto, nhân vật mới nhất trong Apex Legends. Theo đó, trong bản rap này, Crypto đã nêu ra những ưu điểm của mình và có những câu từ "cà khịa" những đối thủ khác.

Với tựa đề "Just the way it goes", bài rap không chỉ có từ ngữ cùng nhịp điệu rất hấp dẫn mà còn chơi chữ "Crypt-o" khá đọc đáo. Và chỉ sau chưa đầy một ngày đăng tải, video của its_xaro93 đã nhận được hàng ngàn lượt xem cùng hàng trăm lời bình luận từ phía người nghe. 


Bản rap cực chất mà its_xaro93 làm giành cho Crypto

Trong khi được biết đến nhiều nhất với các video bài hát giành cho các nhân vật trong Apex Legends, its_xaro93 thực tế còn thực hiện một số sản phầm giành cho tựa game Overwatch, bạn đọc quan tâm có thể vào kênh Youtube chính thức của anh ở link trên. Và với sản phẩm mới nhất này, hiện tại its_xaro93 đã thực hiện mọi bản nhạc cho tất cả các nhân vật trong Apex Legends.

Có thể nói, chất lượng các bản nhạc mà its_xaro93 chia sẻ là không cần phải bàn cãi, minh chứng rõ ràng nhất cho điều này là số lượng người nghe rất ổn với một Youtuber còn khá mới như anh. Và biết đâu, khi nhìn vào con số này, Respawn lại quyết định đưa nó vào trò chơi của mình như một vật phẩm mới, điều đã không còn quá bất ngờ trong các tựa game FPS hiện nay.

Bình luận về bài viết: