Cùng nhìn lại hình ảnh của các đơn vị lính trong LMHT ở thuở sơ khai

Cùng nhìn lại hình ảnh của các đơn vị lính trong LMHT ở thuở sơ khai
GTV News - 20:28, 09/01/2020

Liên Minh Huyền Thoại đã tiến được một bước rất dài sau 10 năm. Và trong khoảng thời gian này đã có rất nhiều sự thay đổi từ những vị tướng hay những điều nhỏ nhất ở trên bản đồ Summoner's Rift. 

Minions hay đàn lính, là những hình ảnh đã quá quen thuộc với tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới khi chúng là đơn vị cung cấp tiền chủ yếu cho các nhân vật. Mặc dù quen thuộc là thế nhưng liệu tất cả những người chơi có để ý đến sự thay đổi rất nhiều của những đơn vị này từ lúc LMHT được ra mắt cho đến bây giờ.

Trong suốt 10 năm qua, rất nhiều chi tiết trong LMHT đã được làm mới hoàn toàn nhưng biểu tượng lính Minions vẫn luôn ở đó và không hề có thay đổi gì, cùng lắm là chỉ trùng tu lại “nhan sắc” đôi chút khi bản đồ Summoner’s Rift 2.0 được ra mắt mà thôi. Những chi tiết thay đổi tuy nhỏ nhưng cũng góp phần mang lại diện mạo của LMHT vào thời điểm hiện tại.

Dù hình ảnh hiện tại của các Minions được đánh giá là rất phù hợp với bối cảnh của game hiện tại. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi chúng đã từng trông như thế nào ở thuở sơ khai chưa?

Trong phiên bản beta của Liên Minh Huyền Thoại, lính đã được thiết kế với diện mạo hoàn toàn khác, theo 2 chủ đề Order (Trật Tự) vs Chaos (Hỗn Loạn), to lớn và hoành tráng hơn nhiều so với những gì chúng ta đang thấy bây giờ. Cùng với đó những đơn vị lính này cũng khiến người chơi có cảm giác thô kệch và không được mượt mà như thời điểm hiện tại.

Cách di chuyển khá thô của những đơn vị lính trong phiên bản Beta.

Đơn vị lính đánh gần

Đơn vị đánh xa

Chắc chắn những hình ảnh này đã khiến những người hâm mộ gạo cội của LMHT phải bồi hồi nhớ về một thời huy hoàng đã xa, cũng như cho chúng ta thấy được Riot Games đã nỗ lực như thế nào để khiến mọi người chơi cảm thấy thoải mái khi được đắm mình trong bản đồ Summoner's Rift.

Theo OneEsports

Bình luận về bài viết: