FPS

Cùng xem pha xử lý Kraber ấn tượng đã chứng minh World's Edge là thiên đường của Sniper

GTV News - 11:50, 31/12/2019

Có thể nói với địa hình của mình, World's Edge thực sự là thiên đường dành cho các Sniper và đoạn clip dưới đây được chia sẻ bởi cộng đồng đã thể hiện rõ điều này

Kể từ khi map thi đấu mới World's Edge được ra mắt trong Season 3, nhiều người chơi vẫn còn khá tiếc nuối King's Canyon quen thuộc của mình. Nhưng kể từ sau sự kiện Fight or Fright, Respawn vẫn chưa đưa trở lại map đấu mang tính biểu tượng của Apex Legends.

Đặt King's Canyon sang một bên, có thể nói World's Edge đã thực sự gây được một ấn tượng lớn đối với các người chơi. Bên cạnh các khu vực dung nham và băng tuyết đầy độc đáo, việc sở hữu rất nhiều những tòa nhà trọc trời đã mang lại một đất diễn hoàn hảo cho các Sniper.

World's Edge
World's Edge sở hữu cho mình rất nhiều những tòa nhà trọc trời

Với sự xuất hiện của Charge Rifle, lối chơi Snipe thậm chí còn lên ngôi mạnh mẽ hơn nữa. Có thể nói đây chính là dụng ý của Respawn khi họ quyết định thay đổi meta của trò chơi. Và mặc dù tuy đã bị nerf nhiều so với hồi mới ra mắt, Charge Rifle vẫn giữ được sức mạnh của mình trong suốt thời gian vừa qua.

Tuy vậy, Kraber mới là ngôi sao lên sân khấu trong đoạn clip dưới đây, nơi một người chơi thể hiện sự thành thạo của mình với khẩu súng này. Cụ thể Redditor "avadreams" đã thể hiện kỹ năng thượng thưa của mình khi có 9 hit chỉ bằng 8 phát bắn (vâng, bạn không đọc nhầm đâu).


Video được avadreams chia sẻ lên diễn đàn Reddit mới đây

Trong video trên, chúng ta có thể thấy rõ vị trí cao quan trọng như thế nào đối với các Sniper. Bên cạnh ký năng rất tốt của avadreams thì chắc chắc vị trí của anh cũng đóng góp một phần không hề nhỏ khi nó cũng cấp tầm nhìn xa cùng sự bao quát bản đồ tốt.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip của avadreams đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng trong đó không ít người đã dành cho anh nhiều lời khen. Và với clip này, anh cũng đã có được 15 follower đầu tiên của mình trên Twitch, một sự khích lệ rất lớn cho avadreams trong hành trình sắp tới của anh.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục