Cùng xem video fanmade hài hước tổng hợp lại những "hạt sạn" trong Season 3 Apex Legends

Cùng xem video fanmade hài hước tổng hợp lại những "hạt sạn" trong Season 3 Apex Legends
GTV News - 17:27, 29/12/2019

Một người chơi Apex Legends mới đây đã chia sẻ một video hài hước anh tự làm, trong đó tổng hợp lại những vấn đề mà Respawn phải giải quyết trong Season 3 của game

Kể từ khi trò chơi được ra mắt vào tháng 2 năm nay, có thể nói cùng với việc là một trong những tựa game Battle Royale có nội dung đa dạng nhất thì Apex Legends cũng sở hữu nhiều "hạt sạn" trong game nhất. Và một trong những vấn đề lớn mà Respawn đang gặp phải với tựa game của mình là SBMM, hệ thống matchmaking đã và đang phải nhận nhiều chỉ trích.

Nhìn lướt qua bảng danh sách những vấn đề đang sửa chữa của Respawn tại Trello, chúng ta có thể thấy rõ rằng nhà phát hành này cũng đang phải vật lộn để cải thiện đứa con cưng của mình. Tuy vậy, cũng còn có rất nhiều "hạt sạn" mà Respawn chưa đề cập đến, và để "nhắc nhở" họ, một Redditor mới đây đã chia sẻ video hài hước mà trong đó, anh đã tông hợp lại những vấn đề này.


(Để xem video có âm thanh, bạn đọc vui lòng click tại đây)

Ở video trên, chúng ta có thể thấy rất nhiều những vấn đề nổi bật đã xuất hiện trong Season 3 của Apex Legends. Trong số này, tiêu biểu có thể kể đến là muzzle flash, việc xác định hit không nhất quán (hit detection), và đặc biệt nhất là đôi khi trò chơi sẽ ngẫu nhiên ngăn cản người chơi heal lại. Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đến SBMM và cheater, hai vấn đề vẫn đang song hành cùng Apex Legends kể từ khi trò chơi được phát hành. 

Sau khi được đăng tải, video của Redditor Actually12Monkeys đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nhìn vào số lượt upvote lên tới hơn 2800, có thể nói video cũng chính là nỗi niềm mà nhiều người chơi muốn gửi đến Respawn để cải thiện trò chơi của họ.

Lỗi Apex LegendsLỗi game vẫn đang là một trong những thứ cản bước tiến của Apex Legends

Hiện tại, chỉ còn khoảng 1 tháng nữa trước khi Apex Legends bước vào Season 4, dự kiến vào ngày 4/2. Và song song với việc làm mới tựa game của mình, có lẽ Respawn cần phải đầu tư nhiều hơn nữa trong công cuộc khắc phục những vấn đề còn tồn đọng trong game.

Bình luận về bài viết: