Cuộc tái ngộ lịch sử sau giải đấu AoE Nghệ An Open I

Cuộc tái ngộ lịch sử sau giải đấu AoE Nghệ An Open I
GTV News - 21:11, 17/12/2019

4 cái tên ở trận Bán kết 2vs2 Random giải đấu AoE Nghệ An Open I đã có cuộc tái ngộ lịch sử trong trận Chung kết 2vs2 Random giải đấu AoE EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship.

Sau thất bại cay đắng tại vòng Bán kết giải đấu AoE Nghệ An Open I. Cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Bùi Phương Nam đã có dịp tái ngộ với cặp đôi Vô Thường – Chipboy tại nội dung 2vs2 Random giải đấu AoE EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship sau ngày thi đấu 17 tháng 12.

Con đường đi đến chức vô địch của họ cũng cực kì gian nan. Cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Bùi Phương Nam đã có màn thể hiện không thể ấn tượng hơn khi họ vượt qua hàng loạt các cặp đôi mạnh như: Tiểu Màn Thầu – Kì BN, Noname – Beo,… Sau thất bại tại giải đấu AoE Nghệ An Open I, Bùi Phương Nam đã trưởng thành hơn rất nhiều và Chim Sẻ Đi Nắng thì ngày càng thể hiện mình là một game thủ cân team thực sự đẳng cấp và đẳng cấp ấy luôn lên tiếng trong những giờ phút quan trọng.

Chim Sẻ Đi Nắng:
Chim Sẻ Đi Nắng: "chuyên gia" gánh team trong những trận đấu quan trọng

Vô Thường – Chipboy thể hiện họ cực kì có duyên trong các giải đấu. Kể từ khi Chipboy đầu quân cho Nghệ An, cặp đôi này liên tiếp lọt vào trận Chung kết của 2 giải đấu gần đây nhất với màn trình diễn cực kì ấn tượng.

Sự tái ngộ này là một cuộc đối đầu hết sức cân bằng, Chim Sẻ Đi Nắng được đánh giá là nổi trội nhất trong cả 4 game thủ nhưng Vô Thường – Chipboy lại thể hiện một sức mạnh cực kì đồng đều (dĩ nhiên vẫn yếu hơn 1 chút so với Chim Sẻ Đi Nắng). Bùi Phương Nam được coi là game thủ yếu nhất và đây là trận Chung kết đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu của anh ở nội dung 2vs2 Random trong 1 giải đấu chuyên nghiệp. Những vấn đề về tâm lí và sự kinh nghiệm của Bùi Phương Nam sẽ không thể tốt bằng 3 game thủ còn lại.

Vô Thường - Chipboy để tuột mất chức vô địch đáng tiếc tại giải đấu AoE Nghệ An Open I
Vô Thường - Chipboy để tuột mất chức vô địch đáng tiếc tại giải đấu AoE Nghệ An Open I

Tuy nhiên với một đồng đội là Bùi Phương Nam được đánh giá yếu hơn một chút trong cuộc chơi này thì người ta lại càng mong chờ được chứng kiến những khoảnh khắc xuất thần của Chim Sẻ Đi Nắng. Một chiếc cup có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cả 2 bên, đối với Vô Thường – Chipboy, với lịch sử ủng hộ, họ sẽ thi đấu đầy quyết tâm để giành lấy chiếc cup vô địch 2vs2 danh giá sau khi để ngã ngựa đáng tiếc trong trận Chung kết 2vs2 Random giải đấu AoE Nghệ An Open I. Đối với cặp đôi tới từ Sparta, đây sẽ là cơ hội để họ trả món nợ cũ, game thủ Bùi Phương Nam đang đứng trước cơ hội giành chức vô địch 2vs2 Random đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình. Đối với Chim Sẻ Đi Nắng, cuộc chiến này đơn giản là giúp anh bồi đắp thêm bề dày thành tích trong sự nghiệp cầm chuột của bản thân.

Chặng đường tới Chung kết của 2 cặp đôi xuất sắc

Đây chắc chắn sẽ là một cuộc tái ngộ được nhiều người mong chờ nhất tại nội dung này. Liệu Nghệ An có tiếp tục lặp lại lịch sử để làm nên một chiến công hiển hách như cách mà No1 – Không Được Khóc đã làm tại giải đấu Hà Nội Open 7?

Bình luận về bài viết: