Cuồng Dota nặng, ông bố đặt tên khai sinh con theo tên của Bloodseeker

Cuồng Dota nặng, ông bố đặt tên khai sinh con theo tên của Bloodseeker
Kcibur - 17:31, 03/05/2021

Một sự việc tương đối thú vị đã diễn ra trong cộng đồng Reddit Dota 2 cách đây không lâu. Việc đặt tên con theo những nhân vật yêu thích trong game đã không còn quá xa lạ ở thời điểm hiện tại.

Không thể phủ nhận thế giới game đã tạo ra cho chúng ta rất nhiều nhân vật giả tưởng với những cái tên ngầu bá cháy mà đến nỗi chỉ cần đọc lên thôi chúng ta cũng đã cảm thấy sức hút mãnh liệt rồi. Nhưng giữa vô vàn cái tên ngầu lòi, dễ đọc, thì một anh chàng game thủ Dota 2 mới đây đã quyết định đặt tên bé trai của mình theo tên của tên Thợ Săn Khát Máu - Bloodseeker.


Cho bạn nào không biết thì tên đầy đủ của Bloodseeker là Strygwyr the Bloodseeker nhé

Rõ ràng khi nghe đến cái tên Bloodseeker, ngay cả những người không chơi game cũng ngay lập tức liên tưởng về cái gì đó máu me, hắc ám kèm theo chút điên cuồng. Chưa kể đến việc tên gốc của hắn - Strygwyr cũng chả phải là cái tên quá hay, nếu không muốn nói là nó cực kỳ khó đọc. Ấy vậy mà anh chàng game thủ người Philippines vẫn quyết định lựa chọn cái tên này để làm tên khai sinh cho con của mình. Mặc dù biết rằng đây là việc riêng và cũng là sở thích riêng của mỗi người, nhưng không thể phủ nhận đó vẫn là một cái tên khá kỳ quặc, và chưa kể nguồn gốc của cái tên đó cũng không phải là cái gì đó đáng để nhắc tới.

Anh chàng này có lẽ nên học hỏi cách chọn tên của huyền thoại Dota 2 - Akke. Anh cũng là người dành nhiều tình cảm cho game, đến mức 2 người con của anh đều được đặt theo tên của những nhân vật nổi tiếng trong thế giới trò chơi điện tử với bé trai là Illidan Akterhall và bé gái có tên Tifa Akterhall.

>>> Top 5 nhà vô địch thế giới trẻ tuổi nhất trong lịch sử eSports

Bình luận về bài viết: