Cựu nhân viên Adidas gia nhập Excel Esports

GTV News - 15:04, 11/01/2020

Cả hai đều đã có kinh nghiệm quản lý trong nhiều năm. Liệu họ có thể thành công với đội tuyển LEC Excel Esports?

Excel Esports đã mang đến hai gương mặt mới để dẫn dắt đội tuyển thủ chuyên nghiệp của mình trên con đường phát triển Liên Minh Huyền thoại. Đội tuyển của Anh này đã thuê cựu CEO của Fnatic là Wouter Sleijffers làm CEO của Excel Esports và cựu Giám đốc Truyền thông, Marketing của hãng Thể thao hàng đầu Adidas làm COO.

Sleijffers đã ở và đồng hành với Fnatic từ năm 2015 cho đến tháng 4/2019. Trong những năm đó, đội đã mở rộng thêm sang thi đấu các tựa game khác như Rainbox Six Siege và Fortine, và rồi trở thành một phần của nhượng quyền LEC – Liên minh Huyền thoại châu Âu của Riot Games. Trong một thông cáo báo chí, Sleijffers tuyên bố “Excel Esports là thương hiệu được yêu thích nhất ở khu vực Thể thao Điện tử Anh, tôi rất vui mừng vì được nhận thử thách này và sẵn sàng để xây dựng đội tuyển lên thành một câu lạc bộ có quy mô toàn cầu”

Excel

Còn đối với cực Giám đốc Tiếp Thị, Marketing và Truyền thông của Adidas thì thật sự mảng Thể thao Điện tử không phải là thế mạnh của ông. Nhưng với kinh nghiệp giám sát một số dự án lớn nhất tại Adidas cũng như các sự kiện truyền thông toàn cầu khác thì tin rằng những việc này của Excel Esports sẽ không làm khó ông được. Đã từng đứng trong vai trò là Trưởng dự án toàn cầu cho UEFA 2012 và hoàn thành vai trò tương tự trong mùa World Cup 2014, McCammon đã nói với giới truyền thông về quyết định này. “Tôi rất vui mừng vì được gia nhập vào lĩnh vực Thể thao Điện tử với độ nổi tiếng ngày càng lớn này, đặc biệt là được tham gia vào một trong những đội tuyển chuyên nghiệp nhất về ngành E-Sports của Anh.

Excel

Excel Esports là một đội tuyển có đầy tham vọng và đột phá, tôi tin rằng mình sẽ giúp được họ. Tôi sẽ hỗ trợ họ hết mình và hi vọng rằng những người điều hành khác của Excel Esports sẽ hỗ trợ tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục